Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao

Thời gian đăng: 20/07/2016 22:01
Sau khi đã học xong khóa học tiếng Nhật cơ bản, bạn muốn tiến xa hơn học tiếng Nhật để đi du học, làm việc tại Nhật Bản... vậy chúng ta cần phải nâng cao trình độ với khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao.
Khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao
Khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao

 
Bạn cần học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao vì để làm việc được tại Nhật Bản với những công việc về kinh tế thì khả năng giao tiếp cảu bạn không chỉ dừng lại ở kĩ năng giao tiếp cơ bản mà trình độ giao tiếp của bạn còn cần được nâng cao hơn rất nhiều để đáp ứng môi trường làm việc, học tập tại Nhật.

Đạt được đến trình độ giao tiếp bằng tiếng Nhật một cách trôi chảy, không phải là những bài giới thiệu bản thân như khóa học cơ bản, bạn phải thực sự chăm chỉ và kiên trì vì quá trình đạt đến trình độ tiếng Nhật N3 thôi cũng rất khó khăn.

 
Nhưng chúng ta cũng đừng cảm thấy quá áp lực khi học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao vì sẽ có rất nhiều kinh nghiệm hay và hữu ích để bạn có thể học giao tiếp dễ dàng hơn.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày

Điều tất yếu là bạn cần đi học tại các lớp dạy tiếng Nhật với khóa học nâng cao nhưng hãy chắc chắn rằng mình đã vượt qua xuất sắc bài kiểm tra về trình độ tiếng Nhật cơ bản. Hãy giành nhiều thời gian hơn cho việc học tiếng Nhật, tự tạo cho mình môi trường nới tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi để khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật trở thành thói quen. Việc làm này sẽ giúp bạn rất nhiều trước khi tới Nhật Bản.
 
Để có kết quả học giao tiếp tiếng Nhật nâng cao, hãy tới trung tâm tiếng Nhật SOFL nơi đào tạp tiếng Nhật uy tín chất lượng. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học bằng nhiều phương pháp khác nhau để tăng khả năng nhớ lâu cũng như tiếp thu kiến thức tốt hơn. Với sự chăm chỉ của bàn cùng sự nhiệt huyết của trung tâm, chắc chắn bạn sẽ thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác