Đang thực hiện

Tiếng Nhật không khó - nếu có 4 cách học này

Thời gian đăng: 19/06/2018 08:50

Bạn đã tìm được cách nào để học tiếng Nhật hiệu quả chưa? Nếu chưa thì đừng vội bỏ qua bài viết sau của tiếng Nhật SOFL nhé!

4 phương pháp học tiếng Nhật siêu hiệu quả
4 phương pháp học tiếng Nhật siêu hiệu quả

Muốn học tốt tiếng Nhật trước tiên phải chăm chỉ

Tiếng Nhật không phải ngôn ngữ không thể chinh phục, nhưng nó cũng không phải “dễ nhằn” nhất là với những ai lười biếng. Hệ thống bảng chữ cái tiếng Nhật tượng hình và chữ Hán khá phức tạp. Bước đầu tiên đó là bạn phải nhớ được mặt chữ và cách viết, các cách biến âm, âm ghép tiếng Nhật điều này đòi hỏi một sự chăm chỉ ngay từ đầu. Khi thực sự nghiêm túc với những dự định và mục tiêu của mình thì mới không để phí thời gian, tiền bạc công sức đã bỏ ra để bắt đầu học một ngoại ngữ như vậy.

Tìm đến một trung tâm tiếng Nhật uy tín

Trung tâm tiếng Nhật SOFL
Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Chinh phục tiếng Nhật là cả một chặng đường. Nếu bạn muốn thành thạo tiếng Nhật, có thể sử dụng trong môi trường làm việc, giao tiếp thì nhất nhiết phải đi học và có sự hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm. Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều các trung tâm tiếng Nhật uy tín, được nhiều học viên tin tưởng và đã có các kết quả được chứng minh. Học với giáo viên trên lớp bạn được định hướng lộ trình, được hướng dẫn chi tiết và giải đáp các thắc mắc, điều đó giúp bạn nhanh tiến bộ hơn rất nhanh.

Học cân bằng các kỹ năng

Bạn đừng nghĩ với trình độ tiếng Nhật sơ cấp thì chỉ tập trung vào ngữ pháp và từ vựng hay ở trình độ cao hơn thì chỉ tập trung vào giao tiếp mà không cần xét đến độ chính xác của câu chữ. Ở bất kể trình độ nào, bạn đều phải cân bằng các kỹ năng: Nghe nói đọc viết  vì mỗi kỹ năng sẽ ảnh hưởng đến một kỹ năng khac. Ví dụ như bạn nghe nhiều bạn sẽ phát âm đúng, phát âm đúng thì bạn giao tiếp sẽ tốt hơn. Bạn đọc nhiều bạn cũng mới có nhiều vốn từ vựng để viết, để viết đúng thì bạn cũng phải nghe nhiều mới quen với các âm thanh phát ra.

Biết cách tự học mọi lúc mọi nơi  

Biết cách tự học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi
Biết cách tự học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi

Học tiếng Nhật đòi hỏi sự chuyên cần, lặp đi lặp lại và tăng cường độ mỗi ngày. Vì nó là ngôn ngữ khá khó nhớ, vì thế bạn càng cần phải tranh thủ học mọi lúc mọi nơi, học tiếng Nhật qua anime, học tiếng Nhật qua các ứng dụng, trò chơi trên điện thoại, tập đọc hội thoại thật nhiều lần. Với những bạn mới bắt đầu, đọc nhiều còn giúp bạn nhanh chóng nhớ được mặt bảng chữ cái, nhất là các chữ Katakana và các âm ghép.

Bây giờ bạn đã biết cách để học tiếng Nhật hiệu quả hơn chưa nào? Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn tìm được các phương pháp hay cho mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác