Đang thực hiện

Giải pháp học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả cho người bận rộn

Thời gian đăng: 29/12/2015 12:51
Nền kinh tế tri thức đang ngày càng phổ cập, và việc học tiếng Nhật thông qua nhiều hình thức cũng được người học ủng hộ. Cùng tìm hiểu cách thức học tiếng Nhật trực tuyến với Trung tâm tiếng Nhật SOFL
Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả cho người bận rộn
Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả cho người bận rộn

Học tiếng Nhật trực tuyến hay nói cách khác là học online không còn quá xa lại với chúng ta hiện nay. Tuy nhiên nó được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển còn Việt Nam chứ thực sự áp dụng được nhiều. Có thể một phần là do nền giáo dục của mỗi quốc gia, phương pháp giảng dạy hay cách tiếp cận với kiến thức cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học. 

Hiện nay nếu chỉ học trên lớp thôi thì chưa đủ vì bạn phải xác định rằng học trên lớp là học phương pháp, học cách thức tiếp cận kiến thức, còn việc mở rộng và phát triển ngôn ngữ thì bạn phải là người chủ động. Nếu không chịu tìm tòi thêm thì bạn sẽ không chủ động và nắm được kiến thức.
 
Một lợi ích của việc học trực tuyến là đối với người học không có nhiều thời gian, hay chỗ ở cách xa vị trí học thì việc học online sẽ tiện lợi hơn nhiều. Ví dụ tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL có dành ra khóa học tiếng Nhật online cho những học viên có nhu cầu. Bạn sẽ được cung cấp các kiến thức đầy đủ giống như ở trên lớp chỉ thông qua phần mềm học tiếng Nhật Skype. 
Sử dụng phần mềm học tiếng Nhật
Sử dụng phần mềm học tiếng Nhật

Giảng viên tại trung tâm sẽ sắp xếp thời gian cùng bạn sao cho hợp lí, phù hợp với thời gian của bạn. Học online là hình thức giảng dạy tiên tiến và tiện lợi cho nhiều người. Nếu có sự quyết tâm và chăm chỉ, có động lực học thì bạn có thể đăng kí lớp học online vừa tiết kiệm được chi phí mà kiến thức vẫn được học như trên lớp. 

Ngoài ra bạn còn tiếp cận thêm với các kĩ năng khác qua công nghệ thông tin đó là tìm những tài liệu hay, được chia sẻ nhiều để trau dồi thêm cho bản thân về ngôn ngữ xứ sở hoa anh đào. Chúc bạn học tốt!

 
Nhật ngữ SOFL chia sẻ giải pháp học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả cho người bận rộn, chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối mạng là các bạn có thể học tiếng Nhật mà không cần đến trung tâm.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác