Đang thực hiện

Tiếng Nhật dùng trong văn phòng

Thời gian đăng: 08/10/2015 15:53
Nhật Bản đàng ngày càng có xu hướng đầu tư nhiều hơn vào nền kinh tế Việt Nam, mở rộng thị trường. Điều này cũng tạo cơ hội việc làm với người dân nước ta. Tuy nhiên muốn một mức lương cao và vị trí ổn định trong công ty Nhật bạn cần phải hiểu tiếng của họ.
Tiếng Nhật dùng trong văn phòng
Tiếng Nhật dùng trong văn phòng

Để đáp ứng nhu cầu đó Trung tâm Nhật ngữ SOFL mở ra các khóa học tiếng Nhật, phục vụ đối tượng khác nhau, trong đó có dân văn phòng.
 
Các doanh nghiệp Nhật Bản thường được đánh giá là phát triển khá toàn diện về mọi mặt. Tại đất nước xứ sở hoa anh đào, người dân nơi đây rất coi trọng công việc và luôn làm việc với tần suất cao, hiệu quả. Vậy muốn làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam bạn cần tìm hiểu đặc thù doanh nghiệp.

Tôi nghĩ rằng suy nghĩ đầu tiên khi nhắc tới những doanh nghiệp đầu tư với vốn nước ngoài là lương cao, và môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Đúng vậy, yếu tố đầu tiên mà người lao động nghĩ đến đó là làm đúng ngành nghề, phát triển đúng năng lực, được đãi ngộ tử tế. Và yếu tố xếp sau đó là lương bổng.

Nếu nói về văn hóa doanh nghiệp tại các công ty Nhật thì là điều đáng để các doanh nghiệp Việt Nam học tập. Quá trình tuyển dụng được đảm bảo khắt khe cho từng vị trí, tùy vào trình độ mỗi người. Năng suất làm việc của bạn sẽ được đánh giá trực tiếp vào lương. Làm ít hưởng ít, làm nhiều hưởng nhiều. Thậm chí nếu không hoàn thành đúng tiến độ công việc bạn có thể bị đuổi việc.

Cách làm việc này khuyến khích người lao động làm việc hết mình, kích thích khả năng để có thể làm việc với hiệu quả cao nhất. Tất nhiên không phải người Việt nào cũng có thể đáp ứng, nhưng nếu có thể thích nghi với tác phong công nghiệp này, kinh tế nước ta sẽ phát triển hơn.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online tại nhà hiệu quả
 
Người Nhật rất coi trọng những nhân viên hiểu biết rộng đặc biệt là ngôn ngữ Phù Tang. Vì vậy nếu muốn có mức lương cao, ổn định, được trọng dụng tại công ty Nhật thì việc đầu tiên bạn phải đi học tiếng Nhật. 

Tại đây Nhật ngữ SOFL hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu về học tiếng. Với cam kết chất lượng là trung tâm đi đầu về đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi mang đến cho bạn bầu trời mới về ngôn ngữ đất nước mặt trời mọc.

Thông thường nếu muốn được ứng tuyển vào các doanh nghiệp của Nhật bạn phải có trình độ N3 trở lên. Trình độ này có thể giúp bạn giao tiếp thông thường và hơn nữa là đi sâu vào chuyên ngành bạn làm. 

Đến với Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL bạn sẽ được bổ sung đầy đủ kiến thức để có thể tham dự các kì thi đánh giá năng lực. Ngoài ra bạn còn được tìm hiểu nền văn hóa, các lễ nghi trong công việc của người Nhật. Điều này khá quan trọng vì tại công ty Nhật nếu bạn phạm sai sót sẽ là điều không hay và ảnh hưởng tới công việc. 

Nếu bạn có dự định đi làm trong công ty Nhật, hãy tham khảo bài viết tiếng Nhật dùng trong văn phòng của Nhật ngữ SOFL trước khi đi xin làm tại công ty Nhật Bản nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác