Đang thực hiện

Tiết lộ phương pháp học viết tiếng Nhật cơ bản hiệu quả tức thì

Thời gian đăng: 04/05/2017 09:56
Nếu áp dụng đúng phương pháp thì việc học viết tiếng Nhật cơ bản của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều và có được sự tiến bộ vượt bậc. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.
Tiết lộ phương pháp học viết tiếng Nhật cơ bản hiệu quả tức thì
Tiết lộ phương pháp học viết tiếng Nhật cơ bản hiệu quả tức thì
 

Học viết tiếng Nhật chuẩn từ bảng chữ cái.


So với các ngoại ngữ khác thì bảng chữ cái tiếng Nhật khá phức tạp và khó học. Khi bắt đầu với Hiragana và Katakana thì còn ở mức độ đơn giản nhưng đến Kanji thì quả là thử thách. Và để viết được tiếng Nhật thì bạn cần viết đúng chữ nhất là đối với hệ chữ tượng hình dễ nhầm lẫn mà lại có nhiều chữ tương tự nhau mà phân biệt bằng thứ tự các nét. Ngoài cách thông thường viết đi viết lại nhiều lần thì bạn cũng có thể luyện viết qua những phần mềm học tiếng Nhật trên chiếc điện thoại thân yêu của mình.
 

Học viết tiếng Nhật cơ bản với từ vựng và ngữ pháp.


Tự đặt câu với làm ví dụ sau đó nhờ người kiểm tra đánh giá vừa có thể học kỹ từ vựng hay ngữ pháp tiếng Nhật lại có thể cải thiện và nâng cao kỹ năng viết của mình , tại sao bạn không thử ngay cách này, nó sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ đấy.
 

Luyện văn phong khi viết tiếng Nhật.


Văn phong hay cách hành văn sẽ giúp kết nối các câu tạo nên một mạch văn thống nhất thể hiện rõ các luận cứ luận điểm của chủ đề một cách rõ ràng để thể hiện hết ý đồ của tác giả cũng như tăng sức thuyết phục với người đọc. Vì thế bạn nên rèn luyện để có được kỹ năng này qua việc thực hành luyện viết tiếng Nhật thật nhiều và tăng cường đọc nhiều sách báo tin tức để tích lũy cho mình những kinh nghiệm cần thiết. Từ đó hình thành thói quen suy nghĩ và tư duy tiếng Nhật sẽ giúp bạn có thể thích ứng nhanh chóng trong mọi trường hợp.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online cơ bản dễ học
 

Mở rộng tầm hiểu biết bằng tiếng Nhật.


Nhiều khi bạn có thể hiểu và giải thích một vấn đề nào đó bằng tiếng Việt nhưng lại gặp khó khăn khi chuyển đổi sang tiếng Nhật. Vả lại để viết tiếng Nhật trôi chảy lại đòi hỏi bạn cần có vốn hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó việc mở rộng kiến thức là vô cùng cần thiết. Ngoài sách vở bạn cũng có thể học hỏi thển những nét văn hóa của đất nước mặt trời mọc, cách ứng xử của con người nơi đây qua nhiều phương tiện khác nhau như phim ảnh, âm nhạc hay anime...

Trên đây là phương pháp học viết tiếng Nhật cơ bản mà trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ, chúc bạn học tốt và dành được những kết quả cao.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác