Đang thực hiện

Làm sao tìm được địa chỉ học tiếng Nhật online tốt?

Thời gian đăng: 22/01/2019 11:21
Bạn sẽ làm gì để chọn được một địa chỉ học tiếng Nhật online chất lượng và hiệu quả? Nếu cảm thấy băn khoăn khi có quá nhiều các website học online như hiện nay, hãy để SOFL cùng bạn đi tìm câu trả lời.
hoc tieng nhat online
Học tiếng Nhật online ở đâu chất lượng?

Học tiếng Nhật online ở đâu tốt nhất hiện nay?

Tiếng Nhật đang có sức hút vô cùng lớn với các bạn trẻ Việt Nam, điều đó đồng nghĩa có rất nhiều các trang web hỗ trợ học tiếng Nhật được xây dựng. Việc học ngôn ngữ online cũng có sự ảnh hưởng không hề nhỏ đến quá trình ôn tập và luyện tập tiếng Nhật. Dưới đây là 4 địa chỉ học tiếng Nhật online có độ tin cậy cao và chất lượng:

Học tiếng Nhật online SOFL

Website của Trung tâm Nhật ngữ SOFL là địa chỉ học tiếng Nhật online vô cùng lý tưởng. Nhờ có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, các chương trình học trên website của trung tâm rất hữu ích để bạn có thể tham khảo và luyện tập tại nhà. Đặc biệt, ngoài việc chia sẻ phương pháp học cùng những kiến thức tiếng Nhật về từ vựng, ngữ pháp, địa chỉ học online của SOFL còn có nhiều nội dung liên quan đến tìm hiểu văn hóa, cuộc sống và con người Nhật Bản.

NHK Word

Đây là một trang web rất có uy tín về mặt nội dung, cung cấp cho bạn những kiến thức trọng tâm quan trọng. Cùng nhau học tiếng Nhật do Đài phát thanh Nhật Bản NKH dành riêng cho người Việt. Có đầy đủ các tài liệu bảng chữ cái tiếng Nhật, ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản, đoạn hội thoại tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày.
khoa hoc tieng nhat online
Lợi ích khi bạn học tiếng Nhật online

Dạy học tiếng Nhật của Nhật Bản (Japan Foundation)

Nếu muốn học tiếng Nhật tốt thì phải hiểu biết cả văn hóa và cách giao tiếp của họ. Trang Erin học tiếng Nhật gồm 25 bài học với mỗi bài học là một tình huống giao tiếp tiếng Nhật khác nhau. Hơn nữa đây cũng là cách giúp bạn hiểu rõ văn hóa và phong cách sống của người Nhật để có thể phản xạ nhanh trong nhiều tình huống khác nhau. Những ai đang có ý định sang Nhật Bản làm việc hoặc đi du học thì không nên bỏ qua địa chỉ học tiếng Nhật này một chút nào.

Học tiếng Nhật online cần lưu ý điều gì?

Học tiếng Nhật online muốn hiệu quả cũng phải có phương pháp và thời gian biểu hợp lý. Ngoài ra, các yếu tố bên ngoài tác động đến cũng là điều mà bạn cần phải lưu ý:

Địa điểm học tập

Học tiếng Nhật online thứ cần nhất là lúc nào bạn cũng phải có đó là Internet máy tính hoặc điện thoại. Tính chất của học online là học mọi lúc mọi nơi cho dù bạn đang chờ xe buýt, đang ngồi trên xe buýt, đang uống nước ở một quán cà phê, hay đi công tác ở một nơi nào đó chẳng hạn. Hãy biết tận dụng mọi địa điểm, mọi thời gian giúp bạn có thể học được tiếng Nhật.

Chi phí khóa học

Chi phí là thứ có thể ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc của bạn. Việc chọn một mức học phí đắt đôi khi cũng là động lực để buộc bạn phải tự giác học tập. Tuy nhiên, đừng vì thế mà phải lựa chọn những khóa học quá đắt, vượt xa tài chính của mình. Nó có thể khiến bạn lo lắng nhiều hơn.
website hoc tieng nhat online
Website học tiếng Nhật online SOFL - Học cùng giảng viên

Biết cách tận dụng công nghệ

Sống trong sự phát triển của công nghệ, bạn phải biết áp dụng công nghệ vào cuộc sống của mình. Việc học tiếng Nhật online chính là một bằng chứng rõ nhất cho thấy internet quan trọng với chúng ta như thế nào. Ngoài học trong giáo trình, bạn có thể kết nối với các nhóm cùng nhau học tiếng Nhật trên mạng xã hội, nói chuyện trực tiếp qua skype bằng tiếng Nhật,...

Cách gõ chữ bằng tiếng Nhật

Một trong những kỹ năng rất quan trọng trong quá trình học tiếng Nhật online đó là sử dụng gõ bàn phím. Hiện nay đa số các công ty tuyển dụng của Nhật Bản không chỉ xét ngôn ngữ, họ còn đánh giá bạn ở khả năng đánh máy tiếng Nhật. Do đó, ngoài việc tìm các địa chỉ học tiếng Nhật online hãy cải thiện dần dần những kỹ năng như thế này cho mình.

Ngoài việc tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật online tốt, bạn cũng cần phải lưu ý cách học và lộ trình học phù hợp. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn học tập thật tốt và thành công.

>>> Xem thêm : Khóa học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác