Đang thực hiện

Top 3 phần mềm học tiếng Nhật được các bạn trẻ săn đón nhất hiện nay

Thời gian đăng: 21/06/2017 13:50
Phần mềm học tiếng Nhật hiện nay được cho là cách học phổ biết nhất và hiện đại nhất, bạn không cần phải mang theo quyển sách, vở dầy cộp nhưng chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh đã có thể học được nhiều thứ bổ ích trong đó rồi. Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu phần mềm đó là gì nhé.
 
Tham khảo phần mềm học tiếng Nhật trên mạng
Tham khảo phần mềm học tiếng Nhật trên mạng
 

1. Phần mềm học tiếng Nhật Jdict.


Đối với những người học tiếng Nhật thì từ điển là vật bất ly thân không thể tách rời ăn ở với chúng. Nhưng phải phảm sao để không cần phải mang quyển từ điển dầy cộp. Xin giới thiệu cho bạn một trong các tiền điển hay được tích sẵn trên Android và IOS là Jdict với  khả năng nhận biết và tra kanji, hiển thị cả âm Hán việt và cách viết, vô cùng tiện lợi. Giao diện của Jdict cũng rất ưa nhìn và dễ nắm bắt. Cái tiện lợi nữa là bạn có thể viết chính tiếng Việt trên đó phần mềm tự động chuyển sang tiếng Nhật . Ngoài ra ứng dụng Jdict còn được tích sẵn từ điển Nhật- Anh giúp cho những bạn vừa giỏi tiếng Anh cũng có thể ôn lại được mà không bị quen English. Chức năng “Favorite” và “History” để lưu những mục bạn đã yêu thích hay lịch sử của bạn để sau này dễ tìm kiếm hơn.
 

2. Phần mềm học tiếng Nhật Mazii.


Là một app mới được cập nhật  tuy nhiên nó chứng tỏ mình là một app từ điển tiếng Nhật tuyệt vời với số lượt cài đặt lên tới 500.000 người. Gồm các chức năng cơ bản như là tra từ vựng tiếng Nhật, tiếng Việt ,romanji, hiragana, phát âm nữa. Mazii còn có chức năng tra ngữ pháp tiếng Nhật. Do có nhiều chức năng như thế bạn cũng không phải mang sách ngữ pháp đi làm gì nữa cho mất công. Ngoài ra, mazii tổng hợp JLPT N1, N2, N3, N4, N5, kanji, từ vựng và ngữ pháp, khá hữu dụng, tuy nhiên mình chủ yếu đánh giá cao Mazii ở các chức năng tra tra cứu bằng Kanji, Hiragana, Romanji, Tiếng Việt và bảng vẽ Kanji.
 
Học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả mỗi ngày
Học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả mỗi ngày
 

3. Cuối cùng là phần mềm Ankidroid /Ankimobile.


Bạn có thích phương pháp flashcard không, nếu bạn chưa bao giờ dùng thử thì hãy áp dụng luốn nhá, không cần phải “bò lê” để cắt cái tờ bìa khô cứng nữa. Anki là một phần mềm học qua flashcard trên máy tính rất nổi tiếng và có một cộng đồng tạo flashcard đông đảo bây giờ có cả trên máy tính và 2 hệ điều hành nổi tiếng trừ window phone/windows 10 mobile ra. Các bạn có thể tải ứng dụng, hoặc các tập flashcard đã được biên soạn sẵn ở đây. Sau khi cài xong, các bạn có thể sử dụng Anki để học tiếng Nhật qua flashcard mọi lúc mọi nơi, quét nhà xu dọn, nấu cơm, rửa bát.. . Đối với các từ khó chúng ta rất khó nhớ đừng lo phần mềm này có chức năng lặp lại để chúng ta có thể nhớ được. Tóm lại nói chúng ta yêu thích cách học flash card thì nên tải về để học nhé!

Trên đây là các phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay mà trung tâm tiếng Nhật muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác