Đang thực hiện

Top 4 website tự học tiếng Nhật cho người đi làm cực chất.

Thời gian đăng: 11/10/2017 10:39
Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng, đặc biệt là đối với các bạn đang tìm kiếm việc làm tại các công ty của Nhật. SOFL xin chia sẻ cho bạn 4 website tự học tiếng Nhật cho người đi làm vô cùng chất.
 

Tự học tiếng Nhật.
Tiếng Nhật tuy được xem là một ngôn ngữ khó, nhưng sức hút của nó hiện nay không hề có xu hướng giảm. Bởi vì nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực biết tiếng Nhật ngày một càng tăng, đặc biệt là đối với các bạn đang tìm kiếm việc làm và mong muốn có một mức thu nhập cao, thì việc học tiếng Nhật là một sự lựa chọn thông minh.
Chắc chắn những website sau đây sẽ giúp việc tự học tiếng Nhật của bạn trở nên hứng thú hơn.

1.Tự học tiếng Nhật qua trang -  Erin học tiếng Nhật  

Trang này với ngôn ngữ là Anh – Nhật
Được thành lập bởi quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản
Với những bạn mới bắt đầu thì có lẽ không phù hợp cho lắm. Nó phù hợp cho người có trình độ trung cấp trở lên.
Trang web gồm có 25 bài các bài đều có video và các tài liệu kèm theo. Xuyên suốt chương trình là người bạn có tên Erin đến từ nước Anh và sang Nhật học. Mỗi bài đều có một tình huống giao tiếp  trong cuộc sống hằng ngày, giúp cho người xem có thể học được các mẫu hội thoại theo từng chủ đề khác nhau, đồng thời hiểu rõ hơn về cuộc sống và văn hóa của người Nhật.

2.Cùng nhau tự học tiếng Nhật NHK world

Trang web này dành cho các bạn mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp
Ngôn ngữ cả Việt – Anh – Nhật sẽ giúp cho các bạn dễ dàng tiếp cận hơn. Nội dung gồm có 50 bài tất cả, mỗi bài là một tình huống thực tế cụ thể và thông dụng giúp bạn học giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả hơn rất nhiều.  Bài học được thiết kế dưới dạng Mp3 và đều có văn bản đính kèm giúp bạn dễ theo dõi hơn. Hơn nữa có một ưu điểm là cuối mỗi bài đều có phần tổng hợp kiến thức. Và ngoài nội dung kiến thức đơn thuần thì gắn liền với từng bài là kinh nghiệm sống ở Nhật rất hữu ích.

 

Tự học tiếng Nhật cùng NHK Word.

3.Tự học tiếng Nhật qua trang About japanese

About Japanese là một trang web tự học siêu thú vị, có rất nhiều thông tin siêu thu hút, nội dung kiến thức khá hay và bổ ích, được cập nhật hằng ngày và được viết bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cải thiện đồng thời trình độ cả hai ngôn ngữ. Nhưng đó cũng là nhược điểm của nó vì chỉ thích hợp cho những bạn có khả năng tiếng Anh tốt mới có thể học được.
Tuy nhiên những kiến thức trên đây được đề cập đến một cách khá rời rạc và lẻ tẻ, khi học bạn nên có một quyển sổ tay nhỏ để tổng hợp lại các kiến thức bạn học được cho khỏi quên nhé!

4.Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT

Hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật. Trang này thì đành cho mọi trình độ đều có thể học được nhưng vơi yêu cầu là tiếng Anh của bạn cũng phải khá tốt mới có thể học được.  
Đây là trang web chính thức về kỳ thi năng lực tiếng Nhật, có đầy đủ các bài thi mẫu cho các bạn ôn luyện. Đồng thời có những thông báo mới nhất cho các bạn cập nhật tin tức để chuẩn bị cho kì thi của mình.
Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn tự học tiếng Nhật thành công với 4 website chúng tôi chia sẻ trên đây.
 
 
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác