Đang thực hiện

Top 5 trung tâm tiếng Nhật uy tín Quận 5 TP.HCM

Thời gian đăng: 15/08/2019 10:36
Tại quận 5 TP.HCM có bao nhiêu trung tâm tiếng Nhật uy tín bạn có biết không? Để tìm một trung tâm học tiếng Nhật uy tín Quận 5 HCM, bạn hãy tham khảo bài viết này của tôi nhé.
trung tam tieng nhat uy tin quan 5 hcm

Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Trung tâm tiếng Nhật SOFL là một trung tâm tổ chức đào tạo nhiều khóa học tiếng Nhật đa dạng từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, các khóa học giao tiếp, các khóa ôn luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT hay khóa tiếng Nhật du học… phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Với các lớp học phong phú, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một lớp phù hợp với sở thích hay nhu cầu của mình.

Bên cạnh những giờ học chính khóa, SOFL luôn chú trọng các lớp học ngoại khóa hay những lớp văn hóa để học viên có cơ hội được rèn luyện và cải thiện kiến thức thường xuyên, tìm hiểu nhiều hơn về con người và đất nước Nhật Bản. Với mô hình học tập chỉ 10 học viên/lớp và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn một môi trường học tiếng Nhật chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ: 63 Vĩnh Viễn, P.2, Q.10

Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh

Được thành lập từ năm 2016 nhưng Kiến Minh là một trong những trung tâm tiếng Nhật du học nổi tiếng, đã đưa được hàng trăm bạn học viên sang Nhật. Từ năm 2018, Kiến Minh kết hợp cùng trung tâm hướng nghiệp VJEC thuộc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM mở ra các khóa đào tạo tiếng Nhật từ những khóa học sơ cấp nhất. Môi trường học tập hiện đại, giáo viên tận tình nhiều kinh nghiệm và chi phí học tiếng Nhật hợp lý là những điểm cộng lớn của trung tâm.

Địa chỉ: 176 Nguyễn Phong Sắc, P.25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm Nhật ngữ Tatosa

Tatosa là một trung tâm đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật, được hướng dẫn bởi những giáo viên có kinh nghiệm cao. Bên cạnh những lớp ôn thi N5 - N1, lớp giao tiếp là những lớp đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật về các kỹ năng trình độ cao như thông dịch. Đặc biệt, trung tâm có huấn luyện viên cá nhân để đáp ứng cụ thể và kịp thời tất cả các nhu cầu của học viên.
Tatosa liên kết với rất nhiều trường đại học và tập đoàn có uy tín của Nhật để dễ dàng tư vấn du học và hướng nghiệp cho học viên.

Địa chỉ: 31/18 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở TP.HCM lâu năm nhất, Sakura được thành lập từ năm 1989 với tên gọi là Trung tâm văn hóa Việt - Nhật. Với nhiều giảng viên chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, trung tâm đã đào tạo thành công ngôn ngữ Nhật, giúp 650 bạn học sinh Việt Nam sang du học tại Nhật Bản.

Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3

Hy vọng, bài viết chia sẻ về những trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TP.HCM trên đây sẽ giúp ích cho bạn, hãy lựa chọn một trong những địa chỉ học uy tín trên đây để làm điểm tựa tốt cho quá trình chinh phục tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác