Đang thực hiện

Cách học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 08/01/2016 12:02
Từ vựng là đơn vị nhỏ nhất nhưng cũng là yếu tố quan trọng khi thực hiện các kĩ năng tiếng Nhật. Muốn học từ vựng tiếng Nhật bạn cần tìm hiểu kết cấu hay nguyên tắc của chúng để học tốt hơn.
Cách học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả nhất
Cách học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả nhất

Trải qua nhiều giai đoạn trong lịch sử Nhật Bản sở hữu hệ thống ngôn ngữ gần như đồ sộ nhất thế giới. Ai học tiếng Nhật cũng phải công nhận rằng kiến thức quá nhiều, và nếu không kiên trì thì bỏ cuộc giữa chừng là điều đương nhiên. 

Do sử dụng tới 4 bảng chữ cái nên lượng từ vựng cần phải học cũng tăng lên so với những ngôn ngữ khác. Hiragana, Katakana, Kanji là 3 bảng chữ thường được sử dụng trong văn bản tiếng Nhật. Một phần nguồn gốc bắt nguồn từ chữ Hán vì vậy để học hết được các từ tiếng Nhật là điều vô cùng khó. Tuy nhiên nếu nắm được những từ vựng tiếng Nhật cơ bản, thường được sử dụng cũng là điều đáng mừng. 
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả
 
Học không chỉ là thuộc lòng một số từ, mà học là phải biết cách sử dụng trong văn cảnh và trường hợp. Bạn có thể thấy riêng các từ liên quan đến việc chào hỏi cũng được người Nhật rất cân nhắc. Hơn nữa người Nhật rất coi trọng nguyên tắc, nếu bạn sử dụng hay và đẹp ngôn ngữ xứ hoa anh đào thì người Nhật sẽ rất quý mến bạn. 

Hãy tập cách trau dồi vốn từ vựng tiếng Nhật mỗi ngày. Muốn nắm được hết thì không còn cách nào khác là phải tìm hiểu thường xuyên liên tục. Các phương pháp học từ vựng tiếng Nhật hay mà bạn có thể sử dụng như học theo chủ điểm, học theo ví dụ, theo hội thoại... Có nhiều cách học, tuy nhiên hãy chọn cho mình hình thức mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Hãy coi việc học Tiếng Nhật như một hình thức để giải trí chứ không đặt áp lực khi học. Tuy nhiên vẫn cần đặt sự quyết tâm và kiên trì cao khi học. 

Để tiếp nhận tri thức tốt hơn thì bạn hãy tham gia vào các khóa học thích hợp tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Tạo cho mình môi trường học bằng cách tham gia vào Câu lạc bộ tiếng Nhật và các chương trình ngoại khóa, cùng nhau chia sẻ học hỏi những kinh nghiệm hay khi học nhé. 

Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu đến các bạn học viên cách học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả nhất, học và chinh phục kho từ vựng khổng lồ này nhé. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác