Đang thực hiện

Chia sẻ cách học hiệu quả qua Video học tiếng Nhật

Thời gian đăng: 30/10/2015 17:05
Để giao tiếp tiếng Nhật tốt, bạn cần nghe và nói nhiều với người bản ngữ. Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ cùng bạn tìm hiểu những video học tiếng Nhật hay.
Video học tiếng Nhật
Chia sẻ cách học hiệu quả qua Video học tiếng Nhật

Muốn cải thiện được kĩ năng nghe và nói bạn cần tiếp xúc với người bản ngữ thật nhiều. Do môi trường làm việc học tập, bạn không được tiếp xúc nhiều với người Nhật chính vì vậy cơ hội giao tiếp với họ là rất ít. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn không thể cải thiện kĩ năng của mình. Cách đơn giản để tiếp cận với ngôn ngữ này chính gốc đó chính là xem video học tiếng Nhật.

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ những phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả phải không. Bạn có thể cải thiện việc học của mình thông qua nhiều hình thức như xem phim, nghe nhạc, đọc truyện... Hôm nay Nhật ngữ SOFL giới thiệu tới bạn một số cách tìm video hay phục vụ cho quá trình học tiếng Nhật thêm hiệu quả.
 
Bạn có thể lựa chọn những video có nguồn đáng tin cậy như trên Youtube. Nếu học phát âm thì đây là một kênh hữu hiệu để tập phát âm chuẩn. Ngoài ra trên đây cũng có những bài giảng khá chi tiết trong giáo trình Minna no Nihongo. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm học theo youtube, nhưng hãy nhớ là nên tìm những bài mà có giáo viên bản ngữ dạy nhé.

Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày

Bên cạnh việc tìm kiếm video bạn có thể lựa chọn một kênh mà hoàn toàn là người bản ngữ nói chuyện đó chính là đài truyền hình NHK Nhật Bản. Với nhiều chương trình đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn có thể xem và nghe những chương trình mà mình yêu thích. Bạn có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp tiếng Nhật cơ bản thông qua chương trình thiếu nhi, hay hoạt hình Xứ Phù Tang. Hay trau dồi từ vựng chuyên ngành bằng cách xem những bản tin liên quan đến lĩnh vực mà bạn nghiên cứu. 

Nếu muốn học hỏi những kinh nghiệm từ việc học tiếng Nhật qua video bạn có thể tới với Nhật ngữ SOFL. Tại nhừng buổi ngoại khóa hay language coffe của trung tâm chắc chắn bạn sẽ được trao đổi chia sẻ nhiều hơn những phương pháp học mà giáo viên hay học viên khác mang lại. Chúc bạn học tốt!

Nhật ngữ SOFL chia sẻ cách học hiệu quả qua video học tiếng Nhật. Tham khảo để nâng cao trình độ tiếng Nhật với cách học hiệu quả này nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác