Đang thực hiện

Điểm danh 5 web học tiếng Nhật online hữu dụng nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Thời gian đăng: 09/09/2017 10:22
Việc sử dụng web học tiếng Nhật online đã trở nên quá quen thuộc với những người đang cùng theo đuổi một mục đích chung đó là chinh phục tiếng Nhật. Hãy cùng khám phá 5 gợi ý dưới đây để học ngay nhé.
web học tiếng Nhật
Web học tiếng Nhật online

Web học tiếng Nhật online của Trung tâm tiếng Nhật SOFL.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay thì việc tìm kiếm một website cung cấp cho bạn những bài học tiếng Nhật online khá dễ dàng. Nhưng liệu trang web đó có chất lượng hay không thì bạn cần có sự chọn lọc kỹ lưỡng.
Không những mang lại những kiến thức tiếng Nhật với mọi cấp độ, tài liệu đa dạng đặc biệt với những video tiếng Nhật được thực hiện một cách khoa học nhưng đầy thú vị giúp bạn tiếp thu nhanh chóng và ghi nhớ hiệu quả,… mà ở trang web của Trung tâm tiếng Nhật SOFL bạn còn được chia sẻ những kinh nghiệm, mẹo nhỏ để học tốt hơn. Vì thế đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo và không có lý do gì bạn lại không lựa chọn web học online của SOFL ngay hôm nay.

Web học tiếng Nhật online Erin học tiếng Nhật.

Erin là trang web học tiếng Nhật được cung cấp bởi Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản (Japan Foundation) dành cho trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Với 25 bài học qua video và các tài liệu kèm theo được tái hiện qua việc người bạn Erin đến từ Anh sang Nhật học.Mỗi bài sẽ là một tình huống tiếng Nhật giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, giúp cho người xem có thể học được các mẫu câu hội thoại theo từng chủ đề khác nhau đồng thời người học có thể hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật trong cuộc sống.
Web học tiếng Nhật online Jplang
Web học tiếng Nhật online Jplang

Tiếng Nhật Jplang.

Nội dung trang web gồm 50 bài, dựa trên giáo trình Minna no nihongo phù hợp với người học tiếng Nhật sơ cấp và trung cấp. Đây là trang web được cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study) – một trong những trường đại học chất lượng hàng đầu của Nhật Bản.Phương pháp học chủ yếu qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên web nên bạn có thể học một cách toàn diện ngay cả với phát âm hay giao tiếp.

Web học tiếng Nhật online  NHK WORLD - Cùng nhau học tiếng Nhật.

NHK World luôn nằm trong top những  website hữu ích nhất  hiện nay dành cho những người mới bắt đầu học và sơ cấp. Với sự hỗ trợ của cả 3 ngôn ngữ Việt, Nhật, Anh bạn có thể dễ dàng thao tác để tiếp cận với bài học nhanh chóng. Trang web bao gồm 50 bài, nội dung mỗi bài là một tình huống giao tiếp, cách diễn đạt bằng tiếng Nhật được trình bày dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng theo dõi giúp bạn luyện nghe tiếng Nhật vô cùng hiêu quả. Phần cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học. Bên cạnh đó bạn có thể thu thập được những kinh nghiệm nhỏ sống ở Nhật rất hữu ích.

Nihongo-e-na

Hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh, Nhật nên bạn cần cân nhắc nếu như khả năng ngoại ngữ của mình chưa được tốt. Nihongo-e-na là trang web bao gồm những lí thuyết tiếng Nhật cơ bản và những hình ảnh minh họa phong phú, sinh động giúp cho người học cảm thấy dễ dàng hơn. Trong đó, web bao gồm các trang nhỏ giúp người học tiếng có thể rèn luyện được các kĩ năng nghe, đọc, nói và viết dành cho những người học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp, trung cấp.

Trên đây là 5 gợi ý về web học tiếng Nhật onlineTrung tâm tiếng Nhật SOFL dành cho bạn. Đừng quên để học hiệu quả bạn cần có sự chăm chỉ và một phương pháp phù hợp nữa nhé. Chúc các bạn thành công.


 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác