Đang thực hiện

Điểm danh một số web học tiếng nhật trực tuyến online hiệu quả hiện nay

Thời gian đăng: 24/09/2018 09:51

 

Website học tiếng nhật trực tuyến online SOFL

Chương trình đào tạo học tiếng Nhật trực tuyến online của SOFL từ lâu đã được các tầng lớp học viên Việt Nam quan tâm, bởi sự chất lượng vượt bậc và hiệu quả và đã khẳng định được thương hiệu của mình. Với sự ra đời của chương trình học tiếng Nhật trực tuyến online lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ đem tới cho các bạn một phương pháp học hoàn toàn mới với kết quả học tập cao.

Chỉ với 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet, dây tai nghe – mic nói chất lượng, chương trình học trực tuyến online của SOFL cho phép người học tạo phòng học ảo và tương tác trực tiếp với giáo viên mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, những kiến thức mà bạn vừa mới học sẽ áp dụng được ngay vào thực tế trong cuộc sống của chính bạn. SOFL cũng cung cấp cho học viên các bài giảng bổ trợ cho kỳ thi năng lực tiếng nhật JNPT và hướng dẫn học viên ôn luyện kì thi hiệu quả.
 

học tiếng nhật trực tuyến online hiệu quả
Học tiếng Nhật trực tuyến online toàn diện 3 trong 1 chỉ với 90 phút mỗi ngày tại Nhật ngữ SOFL

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến online của SOFL là sự kết hợp của đội ngũ giáo viên người Việt - Nhật chuyên môn giỏi và trợ giảng là người Việt phụ trách. Mô hình lớp học chỉ từ 6 – 8 người, nghe giảng và học theo bài giảng điện tử, thực hành trực tiếp với giáo viên tối đa 1h30'/buổi, giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật và vận dụng vào thực tế tốt nhất .

Dưới sự hướng dẫn và chỉ dạy tận tình, tương tác thường xuyên với giáo viên GIỎI, năng lực của bạn sẽ được cải thiện hơn và nâng cao thật nhanh chóng sau mỗi khóa học. "CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO" chính là tôn chỉ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Nếu như bạn không đạt kết quả đầu ra đúng như yêu cầu, bạn sẽ "PHẢI" bắt đầu học lại từ đầu với mức học phí là 0 vnđ.

 

2. Website NHK News

NHK News là một trang tin tức bằng tiếng Nhật vô cùng thú vị về nhiều lĩnh vực, web có cả video và transcript giúp cho bạn có thể học trực tuyến hiệu quả, đặc biệt là kỹ năng nghe - đọc. Tuy nhiên, do tất cả đều bằng ngôn ngữ Nhật nên quá trình học sẽ khá là vất vả và với các bạn mới học thì không nên bắt đầu với web này. Và các bạn sẽ không được sự trợ giúp gì từ trang Web này bởi vì nó không thể tương tác được với người dùng.

 

3. Từ điển Mazii

Mazii cũng là một từ điển học tiếng Nhật Online được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam hiện nay. Với một lượng từ vựng khá “khủng” và được cập nhật thường xuyên, cũng như có những tính năng ưu việt khác như: đọc tin tức, tự động phân chia các từ mới theo từng cấp độ JLPT…từ điển Mazii đã và đang trở thành công cụ hỗ trợ  đắc lực cho những ai học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí.
 

từ điển tiếng nhật mazii
Từ điển tiếng Nhật Mazii

 

4. Website E - japanese

E-japanese là một trang web học tiếng Nhật rất  hiệu quả, nó cung cấp cho người học một kho đề thi và một lượng kiến thức đồ sộ, dành cho những ai đang chuẩn bị để tham gia kì thi năng lực tiếng Nhật. Tuy nhiên trang web này chỉ phù hợp với những bạn đã có một trình tiếng Nhật khá, với các bạn mới học thì chắc là sẽ …”ngất” vì trang toàn tiếng Nhật đấy.

 

5. Website About Japanese

Ưu điểm của trang là có nhiều thông tin thú vị luôn được cập nhật hàng ngày và trang được viết bằng tiếng Anh, có thể giúp bạn cải thiện về trình độ của cả hai ngôn ngữ.

Tuy nhiên thì những kiến thức ở trên được đề cập đến một cách khá là rời rạc, khi học thì bạn nên “thủ sẵn” một quyển sổ tay để có thể tổng hợp lại những kiến thức bạn học được tránh quên nhé!

Trên đây là một số web học tiếng Nhật trực tuyến online mà SOFL muốn chia sẻ tới các bạn. Chúc các bạn học tập tốt.

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác