Đang thực hiện

Xem ngay phương pháp tự học tiếng Nhật căn bản tại nhà hiệu quả.

Thời gian đăng: 01/12/2017 14:37
Trong bài viết này, SOFL sẽ bật mí với các bạn phương pháp để tự học tiếng Nhật căn bản tại nhà hiệu quả. Cùng khám phá ngay nhé.
Tự học tiếng Nhật căn bản.
Tự học tiếng Nhật căn bản.

Lập kế hoạch tự học tiếng Nhật căn bản là điều cần thiết

Trước khi làm bất cứ chuyện gì nếu muốn thành công nhanh chóng thì bạn nên có kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Nếu không bạn khó có thể làm chủ được thời gian, nhất là khi có điều gì bất trắc xảy đến. Một kế hoạch học tập tốt cũng giống như chiếc phao cứu hộ trong những trường hợp nguy cấp vậy. Mỗi người, tùy vào nhu cầu, điều kiện của mình sẽ lập một kế hoạch học tập riêng, kế hoạch đó có thể thay đổi khi cần, nhưng điều quan trọng là bạn phải tuân thủ kế hoạch đã đề ra một cách nghiêm túc đến khi đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Quản lý thời gian học tập của bản thân.

Bất cứ ai cũng có 168 giờ mỗi tuần, nhưng có người biết cách sử dụng quỹ thời gian đó có hiệu quả hơn những người khác. Bạn có rất nhiều thứ để làm, bạn hãy liệt kê tất cả công việc cho từng ngày (ngủ, chưng diện, đi lại, ăn uống, kiếm tiền, đi chơi, tham gia công tác đoàn thể, xã hội, thể thao…). Sau đó, nếu bạn thấy còn ít hơn 30 giờ mỗi tuần để tự học tiếng Nhật căn bản thì bạn hãy kiểm điểm lại xem tại sao mình phí thời gian như vậy.

Nên tự học tiếng Nhật cơ bản ở đâu?

Bạn có thể học ở bất kỳ nơi nào, mặc dù rõ ràng có một số nơi thuận lợi hơn cho việc học. Thư viện, phòng đọc sách, phòng riêng là tốt nhất. Quan trọng là nơi đó không làm phân tán sự tập trung của bạn. Cho nên hãy làm cho việc lựa chọn nơi học thích hợp trở thành một phần của thói quen học tiếng Nhật của bạn.
Nên tự học tiếng Nhật căn bản ở đâu?
Nên tự học tiếng Nhật căn bản ở đâu?

Nên tự học tiếng Nhật căn bản khi nào?

Nói chung chỉ nên học lúc chúng ta thoải mái, minh mẫn, vào đúng khoảng thời gian đã lên kế hoạch để học. Nguyên tắc là không học trong vòng 30 phút sau khi ăn, và trước khi đi ngủ,không học ngốn vào giờ chót trước khi đến lớp.

Lựa chọn nguồn dạy học tiếng Nhật căn bản chất lượng.

Để tự học hiệu quả thì việc chọn nguồn dạy tiếng Nhật để giúp bạn trang bị những kiến thức cần thiết để phát triển ngôn ngữ của mình rất quan trọng. Bạn có thể dễ dàng mua một cuốn sách hay tìm kiếm các bài học tiếng Nhật online trên mạng, nhưng hãy đảm bào rằng chúng phù hợp với trình độ của bản thân, nội dung đầy đủ và trình bày rõ ràng,…

Luyện tập liên tục

Nếu bạn tự học rồi vứt xó những kiến thức mình học được đó là một sai lầm vô cùng lớn. Hãy mang những kiến thức mình học được ra luyện tập một cách đều đặn và thường xuyên. Luyện tập ở đây phải luyện tập một cách chủ động. Những kiến thức nào bạn chủ động học sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn rất nhiều.
Việc học tiếng Nhật nên được thực hiện thường xuyên, mọi lúc, mọi nơi khi nào bạn có thể. bạn không nên lầm tưởng học tiếng Nhật là phải ngồi vào bàn học một cách nghiêm túc giở sách vở và làm bài tập. Bạn có thể vừa đọc báo, xem phim, nghe nhạc tiếng Nhật vừa học Trong mọi hoàn cảnh bạn đều có thể tranh thủ thời gian để tự học tiếng Nhật . Vậy nên, hãy tranh thủ mọi lúc, mọi nơi khi bạn có thể tự học tiếng Nhật.
Mong rằng khi áp dụng, phương pháp tự học tiếng Nhật căn bản này sẽ giúp bạn đạt được những kết quả cao nhất. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công!

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác