Đang thực hiện

Học tiếng Nhật Online tại SOFL - Cam kết chất lượng đầu ra

Thời gian đăng: 28/03/2020 10:32
Khóa học tiếng Nhật online - trực tuyến tại SOFL với sự tương tác 2 chiều suốt buổi học, với lộ trình khoa học, phương pháp hoàn toàn mới, giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên từ đó giúp học viên tiên bộ cực nhanh khi học Online tại nhà.
học tiếng nhật online

Giới thiệu khóa học trực tuyến tại SOFL
 
Khóa học tiếng Nhật online - Trực tuyến tại SOFL với phương pháp 1-1 và 1-4 tương tác 2 chiều, giữa giáo viên và học viên có thể tương tác, thảo luận, trao đổi trong suốt buổi học thông qua các thiết bị có kết nối mạng như điện thoại thông minh, laptop hay máy tính bảng.
 

Ưu điểm của khóa học trực tuyến

  - Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại
  - Lịch học linh hoạt từ 8h – 23h30 hàng ngày, học viên có thể lựa chọn ca học phù hợp với quỹ thời gian của mình.
  - Phương pháp hoàn toàn mới: Tương tác 2 chiều suốt buổi học, giáo viên sẽ theo sát trình độ học viên giúp học viên tiến bộ cực nhanh. Các buổi học đan xen giữa giáo viên người Nhật và người Việt sẽ giúp học viên phát âm chuẩn người bản xứ.
  - Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế, được sử dụng giảng dạy tại tất cả các trung tâm và trường đại học tiếng Nhật trên toàn thế giới
  - Chủ động về thời gian: Chỉ với một chiếc máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối internet là bạn có thể dễ dàng học với giáo viên vào bất cứ nơi nào và bất cứ thời điểm nào
  - Lộ trình học khoa học, chuẩn kiến thức sẽ không khác gì với các khóa học tiếng Nhật Offline
  - SOFL CAM KẾT đầu ra cho học viên

Mô hình lớp học trực tuyến hoàn toàn mới

Mô hình lớp học trực tuyến tại trung tâm Nhật ngữ SOFL được chia thành:

  - Mô hình VIP 1 - 1 (1 thầy - 1 trò): Mỗi bạn học viên sẽ được học với một giáo viên, tương tác 2 chiều trong suốt buổi học. Hình thức này mang đến cho học viên sự tương tác cao nhất với giáo viên từ đó giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. Đặc biệt với mô hình này học viên hoàn toàn có thể linh động thời gian học như dời lịch học hoặc học bù buổi sau trong trường hợp bận việc cá nhân.
  - Mô hình  lớp học 1 - 4: Lớp học trực tuyến sẽ gồm có 4 bạn học viên và một giáo viên. Trong suốt buổi học, giáo viên và học viên sẽ cùng trao đổi, tương tác, thảo luận suốt buổi học. Việc duy trì lớp học ít học viên sẽ giúp giáo viên có nhiều thời gian để chăm sóc và truyền đạt kiến thức cho học viên đồng thời không làm ảnh hưởng tới tốc độ đường truyền mạng, tạo ra hiệu quả học tập tốt hơn.
học tiếng nhật trực tuyến tại nhà
Lớp học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL : 1 thầy 3 trò
 
Tùy theo tài chính của bản thân mà học viên có thể lựa chọn mô hình học sao cho phù hợp nhất và có thể hủy lịch học hoàn toàn không mất chi phí.

>>> Khóa luyện thi JLPT online tại SOFL

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên người Nhật
 
100% giáo viên người Nhật tại Nhật ngữ SOFL có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, biết cách truyền dạy tiếng Nhật một cách thú vị nhất tới học viên. Đội ngũ giáo viên Nhật Bản cam kết không chỉ giúp bạn tiến bộ mà còn có thể sử dụng tiếng Nhật chuẩn như người bản xứ.
 
Đội ngũ giáo viên người Việt
 
Đội ngũ giáo viên người Việt được lựa chọn khắt khe, phải giỏi và chuyên môn và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật Online nhằm đảm bảo chất lượng. Giáo viên tại SOFL cam kết giúp học viên dễ dàng vượt qua những trở ngại khi giao tiếp bằng tiếng Nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Lịch học trực tuyến linh hoạt

Học viên có thể chủ động chọn lịch học từ 8h – 23h30 trong ngày, nếu có việc bận không tham gia lớp học, chỉ cần báo trước với SOFL 2 tiếng, trung tâm sẽ xếp lịch để bạn học bù, không bị hổng kiến thức, từ đó sử dụng hiệu quả chi phí bỏ ra. Học tiếng Nhật online tại SOFL, bạn hoàn toàn chủ động về mọi thứ.

Nếu bạn rất bận rộn với công việc thì hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng.

>>> Trung tâm tiếng Nhật tốt tại Hà Nội

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác