Đang thực hiện

3 bí quyết giúp bạn luyện nghe tiếng nhật sơ cấp tại nhà siêu hiệu quả

Thời gian đăng: 14/06/2017 14:39
Bí quyết luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp của bạn là gì? Hãy cùng nhau luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả tại trung tâm tiếng Nhật SOFL nhé
 

Cùng nhau luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp

1. Luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp qua đời sống

Có một phương pháp học tiếng Nhật khá là khó nhưng lại giúp bạn tập suy nghĩ và tư duy bằng tiếng Nhật rất hiệu quả. Đó là giải pháp học mà  bạn bỏ qua suy nghĩ bằng tiếng Việt trước. Bạn hãy thử áp dụng theo phương pháp này, đảm bảo việc học của các bạn sẽ tăng hiệu quả lên rất nhiều

 Phương pháp học này còn giúp bạn tăng cường vốn từ vựng và khả năng tư duy, vận dụng các cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả. Đó là cách luyện nghe tiếng nhật sơ cấp hiệu quả nhất, phương pháp này còn giúp kiến thức tiếng Nhật của bạn nhớ lâu hơn, giúp bạn hình thành phản xạ khi giao tiếp tiếng Nhật rất nhạy bén.

2. Học nghe tiếng Nhật qua mạng internet

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Nhật Bản ngày càng tăng lên quá nhiều ở Việt Nam. Vì thế trên internet có rất nhiều trang web học tiếng Nhật cơ bản online. 
 

Bí quyết luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả

Các trang web này cung cấp miễn phí các kiến thức tiếng Nhật cơ bản cho mọi người ở các trình độ khác nhau. Bạn có thể học bằng cách kết hợp các thông tin ở trên trang web cùng các video dạy tiếng Nhật trên Youtube của người Nhật để phương pháp học của bạn phong phú và đa dạng thêm.

3. Lên thời gian biểu học tiếng Nhật cơ bản tại nhà

Đối với những ai đã đi làm, việc sắp xếp đảm bảo cân bằng được thời gian giữa học và làm việc, gia đình là rất cần thiết. Công việc thì nhiều mà quỹ thời gian của bạn lại rất eo hẹp. Vì thế bạn cần phân chia đều thời gian để có thể rèn luyện hết tất cả kĩ năng trong học tiếng Nhật sơ cấp.Nên tránh tình trạng học tập trung một kĩ năng duy nhất. 

Chẳng hạn bạn sẽ dành 15 phút mỗi ngày để học ngữ pháp, 15 phút luyện nghe, 15 phút học từ vựng và 15 phút luyện nói tiếng Nhật. Bạn nên rèn luyện đều đặn hàng ngày để quá trình học không bị dán đoạn, như vậy bạn mới dễ dàng đạt thành công.

Trên đây là 3 bước luyện nghe tiếng nhật sơ cấp cơ bản rất hay và nhiều người áp dụng rất hiệu quả. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình học tiếng Nhật cơ bản của các bạn.

Chúc bạn thành công!
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác