Đang thực hiện

4 bước luyện nói tiếng Nhật siêu hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 08/05/2017 10:30

Luyện nói tiếng Nhật là bước cực kỳ quan trọng trong quá trình học tiếng Nhật. Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật chia sẻ bí quyết học hiệu quả và thành công nhé!

Cùng nhau học nói tiếng Nhật hiệu quả

1. Học bảng chữ cái tiếng Nhật


Trước khi học luyện nói tiếng Nhật bạn hãy học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả và thành thạo đã. Việc học bảng chữ cái tiếng Nhật là tiền đề cho sự thành công trong quá trình học tiếng Nhật của bạn. 

Học bất kỳ môn ngoại ngữ nào, việc học bảng chữ cái là việc đầu tiên bạn bắt đầu. Tiếng Nhật cũng thế, học bảng chữ cái thành thạo thì bạn mới học tiếp được những kiến thức khác. Trong tiếng Nhật có đến 3 bảng chữ cái đó là: Hiragana, Katakana và Kanji. Mỗi bảng chữ cái có những đặc điểm khác nhau. Và 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana là những bảng chữ cái đơn giản, dễ học và cơ bản nhất. Còn bảng chữ cái Kanji phức tạp hơn, đòi hỏi về kiến thức cũng như sự hiểu biết nhiều hơn. Vì vậy, những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật thì việc học bảng chữ cái Kanji bạn đừng quan tâm vội. Để luyện nói tiếng Nhật bạn hãy học 2 bảng chữ cái Hiraga và Katakana cho thật thành thạo trước nhé.

2. Rèn luyện cách phát âm tiếng Nhật


Cách phát âm trong tiếng Nhật cực kỳ quan trọng, nó là chìa khóa thần thánh cho quá trình giao tiếp tiếng Nhật của bạn. Nếu bạn phát âm sai, không chuẩn sẽ khiến người nghe hay đối phương của bạn không thể hiểu bạn đang nghĩ gì và muốn truyền đạt những gì đến học. Và cuối cùng bạn sẽ bị thất bại trong cuộc giao tiếp đó. 
Vì thế bạn nên rèn luyện cách phát âm chuẩn chính xác ngay từ buổi học đầu tiên trong quá trình luyện nói tiếng Nhật của bạn.

3. Học nghe tiếng Nhật


Để nói được tiếng Nhật thì bạn phải nghe được tiếng Nhật. Có nghe được, hiểu được thì bạn mới biết và trả lời bằng tiếng Nhật được. 

Học luyện nói tiếng Nhật online cực hay và chất lượng

Có rất nhiều cách học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả như: học qua video dạy tiếng Nhật, học qua các bộ phim Nhật Bản và đặc biệt hơn nữa là học trực tiếp qua người gốc Nhật.

4. Luyện nói tiếng Nhật qua tình huống thực tế


Cuối cùng là bạn phải thực hành tiếng Nhật qua thực tế. Bước thực hành là bước tiên quyết, nó quyết định kết quả học của bạn hiệu quả hay không ở bất kỳ một môn học nào mà bạn đã và đang tham gia học. 
Có rất nhiều cách để bạn thực hành: bạn có thể thực hành với người bạn học tiếng Nhật của bạn nhưng người này phải học tốt và phát âm tốt, hoặc bạn có thể thực hành với chính bản thân mình qua gương (ở bước này bạn hãy thực hành theo băng và ghi lại nhờ người kiểm tra lại giúp bạn), và hay nhất, hiệu quả nhất đó là bạn tìm cơ hội thực hành với người gốc Nhật Bản. Họ sẽ giúp bạn phát âm chuẩn và chính xác nhất. 

Trên đây là 4 bước học luyện nói tiếng Nhật siêu hiệu quả dành cho những bạn mới học. Hi vọng sẽ giúp được nhiều trong quá trình học của bạn.

Chúc các bạn thành công!

>>>Xem thêm lớp học tiếng Nhật online siêu hay tại đây!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác