Đang thực hiện

5 bước học viết tiếng Nhật siêu hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 10/05/2017 08:43

Học viết tiếng Nhật không phải là một kỹ năng thể hiện được trí thông minh của bạn. Nhưng viết tiếng Nhật đẹp sẽ đem lại rất nhiều hiệu quả cho quá trình học tiếng Nhật của bạn

Cùng nhau học viết tiếng Nhật một cách đầy thú vị

Sau đây là các bước cơ bản trung tâm tiếng Nhật SOFL đã sưu tầm qua kinh nghiệm của các thầy cô và học viên học tiếng Nhật đã thành đạt

1. Đọc, đọc và đọc tiếng Nhật thật nhiều


Trước khi học viết tiếng Nhật, đầu tiên bạn hãy học và làm quen cách đọc tiếng Nhật trước. Điều này quan trọng bởi bất kỳ học một kỹ năng hay năng khiếu gì, việc luyện tập nhiều luôn luôn là chìa khóa vàng dẫn bạn đến thành công. Chỉ có đọc nhiều mới giúp bạn tìm hiểu và học được nhiều cách viết hay, sự sáng tạo trong cách viết của nhiều tác giả. Từ đó bạn có thể tham khảo và học hỏi để nâng cao khả năng viết tiếng Nhật của mình.

Đọc nhiều còn có tác dụng hỗ trợ việc nhớ từ vựng và làm quen sâu hơn kiến thức về tiếng Nhật. Không những thế việc đọc nhiều còn giúp cho quá trình giao tiếp tiếng Nhật của bạn hiệu quả hơn.


 

2. Học viết tiếng Nhật bằng cách viết, viết và viết thật nhiều


Viết tiếng Nhật đẹp và khéo là cả một nghệ thuật. Nó đòi hỏi ở người học là cả một quá trình chăm chỉ, chịu khó tìm tòi và nhẫn nại. Nhiều bạn mới bắt đầu học gặp khó khăn một chút là đã nản chí rồi. Các bạn hãy kiên trì, chịu khó, viết thật nhiều, càng viết nhiều tay bạn càng dẻo và càng có nhiều kinh nghiệm để viết tiếng Nhật sạch và đẹp.

Chịu khó chăm chỉ rèn luyện viết thật nhiều, càng nhiều càng tốt. Đó chính là bí quyết giúp bạn viết tiếng Nhật thành thạo và chính xác.

Tài liệu giúp tự học viết tiếng Nhật cơ bản hiệu quả

3. Lưu trữ và ôn luyện các từ khó


Bạn lưu giữ danh sách một loạt các từ khó học mà bạn thường gặp. Từ đó bạn lên kế hoạch học các từ khó đó nhiều hơn. Bạn có thể học và ôn luyện những từ khó đó vào bất kỳ lúc nào mà bạn có thể. 

Khi đã có danh sách các từ khó, bạn sẽ học cách viết tiếng Nhật cơ bản vào bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi. Chẳng hạn như bạn sẽ tranh thủ học từ khó đó vào những lúc đi du lịch, đi dạo hoặc nhưng lúc bạn phải đợi chờ lâu.

4. Học viết tiếng Nhật qua cách tra từ điển


Những từ nào mà bạn không chắc chắn cả về ngữ và về nghĩa hay về cách phát âm thì bạn hãy tra từ điển. Hãy nhớ rằng, bạn càng gặp nhiều các cách viết tiếng Nhật đúng chính tả thì việc viết tiếng Nhật của bạn sẽ càng trở nên thành thạo và chính xác một cách tự động

5. Học cách viết tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật


Nếu việc tự học tiếng Nhật của bạn gặp nhiều khó khăn, bạn hãy đăng ký các khóa học tại trung tâm dạy tiếng Nhật để học. Học tại trung tâm, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo bạn sẽ có cách học viết tiếng Nhật hay và phù hợp với khả năng bản thân.

Ở Hà Nội, trung tâm tiếng Nhật SOFL là trung tâm đào tạo có uy tín và chất lượng nhất.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác