Đang thực hiện

​Bài tập tiếng Nhật sơ cấp

Thời gian đăng: 21/09/2018 11:53

Việc học tiếng Nhật cũng như là một hành trình đi leo núi. Bạn muốn leo lên được tới đỉnh núi thì phải bắt đầu đi từ chân núi lên. Học tiếng Nhật cũng vậy, tiếng Nhật sơ cấp chính là bước đi nền tảng cho những ai mới bắt đầu muốn chinh phục nó. Cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL làm một bài tập tiếng Nhật sơ cấp nhỏ để ôn luyện và kiểm tra khả năng của bạn nhé.
 
 
bài tập tiếng nhật sơ cấp
Sách bài tập tiếng nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu

 

Bài tập tiếng Nhật sơ cấp

Ở phần bài tập sơ cấp này, mỗi bài có 10 câu hỏi bài tập, mỗi câu có 4 đáp án để bạn lựa chọn: a, b, c, d. Hãy đọc thật kỹ các câu hỏi và chọn ra một đáp án đúng nhất vào ô trống trong câu trước khi bạn xem phần kết quả bài tập bên dưới.
次の文の(   )の部分に何を入れますか。1 2 3 4から一番いいものを選びなさい。
 
1.   ごかぞくが(   )いますか。
a.なんかい          b.なんにん          c.なんさい     d.いくつ
 
2.   とうきょうからおおさかまでどのくらい(   )か。
a.やすみます      b.よみます          c.かかります      d.みます
 
3. にほんごはひとつの(   )です。
a.がいこくご      b.たべもの      c.チケット    d.やくそく
 
4.   りんごは(   )ありますか。
a.なんこ    b.なんがい     c.なんぼん     d.いくつ
 
5.   きょうはいい(   )ですね。
a.みかん      b.はがき   c.でんしゃ    d.てんき
 
6.   ベトナムで(   )にほんごをべんきょうしましたか。
a.なんばん     b.なんまい     c.なんねん          d.なんだい
 
7. きのうびょうきとなりましたから、かいしゃを(   )。
a.しました          b.やすみました c.あいました    d.かきました
 
8.   けさゆうびんきょくできってやふうとうや(   )をかいました。
a.サンドイッチ     b.てがみ           c.はがき     d.そくたつ
 
9.   ちゅうしゃじょうには車とバイクは(   )ありますか。
a.なんさい    b.なんまい      c.なんこ     d.なんだい
 
10.   きのうのばんレストランでビールが(   )のみましたか。
a.なんがい     b.なんぼん    c.なんびき     d.なんげん
 
Đáp án:       1.b     2.c    3.a    4.d    5.d    6.c        7.b    8.c      9.d     10.b
 

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp tại SOFL

Nếu như bạn đang muốn bắt đầu học tiếng Nhật và tìm cho mình một địa chỉ học tiếng Nhật sơ cấp uy tín tại Hà Nội? Vậy chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn khóa học tiếng Nhật sơ cấp của trung tâm tiếng nhật SOFL, đến với Nhật ngữ SOFL bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đăng kí khóa học. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ, mục tiêu của mình một cách hiệu quả và nhanh nhất.
 

Đối tượng khóa học:

Dành cho tất cả các đối tượng mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Không phân biệt về tuổi tác,trình độ, giới tính... tất cả các đối tượng học viên đều có thể đăng kí học. Các bạn có thể tới 4 cơ sở của Trung tâm trên địa bàn Hà Nội để có thể được xếp lớp phù hợp.

 
Giảng viên:

Đội ngũ giảng viên Việt - Nhật tại SOFL là những Thạc Sĩ giỏi, đang giảng dạy tại các trường Đại Học lớn tại Việt Nam. Có trình độ tiếng Nhật N2 - N1, nhiệt tình, thân thiện và luôn lắng nghe học viên của mình.
 

Mục tiêu khóa học:

Kết thúc khóa học tiếng Nhật sơ cấp tại SOFL bạn sẽ có một nền tảng vững chắccả 4 kĩ năng:
  • Nắm được các từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản để có thể tiếp tục nâng cao trình độ hơn.
  • Viết được những đoạn văn ngắn theo các bảng chữ cái tiếng Nhật đã học.
  • Cung cấp cho học viên những nền tảng vững chắc để bạn hoàn toàn tự tin chinh phục các khóa học tiếng Nhật nâng cao tiếp theo.
Hãy làm bài tập tiếng Nhật sơ cấp thật thường xuyên và chăm chỉ để nâng cao trình độ tiếng Nhật cho mình nhé,.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác