Đang thực hiện

Bí quyết thành công khi học tiếng Nhật online chỉ qua 3 bước đơn giản

Thời gian đăng: 26/05/2017 14:21

Hiện nay, học tiếng Nhật online đang ngày càng có nhiều người theo học để vừa nâng cao kiến thức, trình độ tiếng Nhật của mình, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian học đáng kể.
 

Cùng nhau học online tiếng Nhật hàng ngày tại SOFL

Sự chủ động trong quá trình lựa chọn địa điểm, thời gian, và tiến trình học là ưu điểm mà chỉ có khóa học online mới có thể mang lại. Tuy nhiên, có nhiều bạn luôn trong tình thế thụ động khi học nếu không ai thúc đẩy, bắt ép bạn làm việc. Vì thế nhiều bạn đã để quá trình học bị trì hoãn kéo dài quá trình học và xấu hơn nữa là nhiều bạn đã bỏ dở giữa chừng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm này khi bạn tham gia khóa học tiếng Nhật online tại Hà Nội.

1. Xác định kế hoạch và mục tiêu học tiếng Nhật trực tuyến.

Quá trình học một loại ngôn ngữ nào đó luôn cần phải có một mục đích cụ thể. Có bạn học vì yêu thích văn hóa nước Nhật Bản, có bạn lại học tiếng Nhật để tìm cơ hội việc làm và có bạn học để đi du học,…

Xác định mục tiêu cụ thể, rõ ràng sẽ là tiền đề và động lực để bạn kiên trì học tiếng Nhật trong mọi khó khăn. Sau khi đã xác định rõ mục tiêu riêng cho lộ trình học, bạn hãy lên kế hoạch, phân bổ thời gian và biết cách áp dụng phù hợp các phương pháp trong quá trình học tiếng Nhật. 

2. Tạo ra không gian học tiếng Nhật online riêng cho mình.

Bạn hoàn toàn tiết kiệm được công sức và thời gian đi lại khi học tiếng Nhật trực tuyến hơn so với các lớp học truyền thống. Vì vậy bạn có thể chủ động lựa chọn địa điểm học phù hợp với mình sao cho việc tiếp thu kiến thức đạt hiệu quả tốt nhất. 

>>> Bí quyết luyện nghe tiếng nhật n5 của các siêu cao thủ tiếng Nhật.

Tìm địa điểm học tiếng Nhật online tại Hà Nội

Có người thích học trong sự riêng tư và yên tĩnh. Tuy nhiên có người lại thích và phù hợp học trong môi trường ngoài quán cà phê, có tiếng rì rầm nói chuyện và tiếng xe cộ. Điều quan trọng trong lúc học là hãy tập trung để tiếp thu kiến thức đừng để bị phân tâm trong quá trình học.

3. Ghi chép lại những gì học được trong video.

Lớp học tiếng Nhật online thường không kiểm soát và bắt bạn phải ghi chép lại kiến thức đã giảng bởi tính chất khóa học tiếng Nhật trực tuyến hay online là học theo tinh thần tự giác. Vì thế nếu bạn không chủ động tự ghi lại kiến thức thì rất dễ để bạn sẽ bị quên kiến thức tiếng Nhật. Mặc dù bạn vẫn có thể xem lại những video học thế nhưng nếu như vậy thì sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn. Bởi khi xem lại từ đầu, bạn sẽ khó nhớ được nội dung mà mình cần xem lại ở phân đoạn nào. 

Vì thế việc ghi chép cẩn thận những kiến thức đã học trong quá trình học tiếng Nhật online là cực kỳ quan trọng nhé bạn.

>>> Xem thêm bí quyết hoc tieng nhat co ban siệu hiệu quả tại đây!
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác