Đang thực hiện

Nỗi thống khổ mang tên “giao tiếp tiếng Nhật” sẽ được giải quyết ngay sau đây

Thời gian đăng: 27/05/2017 09:29

Giao tiếp tiếng Nhật thành thạo không phải là việc đơn giản, vì thế nhiều người học xong tiếng Nhật nhưng vẫn thể giao tiếp được bằng tiếng Nhật. Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ bí quyết học giúp nâng cao trình độ tiếng Nhật giao tiếp
 

Kinh nghiệm học giao tiếp trong tiếng Nhật siêu hiệu quả

1. Tự học giao tiếp tiếng Nhật trung cấp một mình

Phương pháp này nghe qua thì thấy nó hơi buồn cười và thậm chí có nhiều người liên tưởng đến sự “tự kỷ” khi áp dụng biện pháp này. Tuy nhiên, nó lại như một thần dược giúp bạn thành công trong quá trình học tiếng Nhật trung cấp của mình.

>>> Cùng nhau tham khảo giáo trình học tiếng Nhật cơ bản tại đây!

Việc tự giao tiếp với bản thân mình là một biện pháp học khá là hay và hiệu quả, nó không hề ngu ngốc chút nào. Dựa trên biện pháp này, bạn hãy dành 1 chút thời gian hàng ngày để tự nói chuyện, tự giao tiếp với chính bản thân mình bằng tiếng Nhật. Bạn có nhờ chiếc gương trong nhà hỗ trợ việc tự giao tiếp cho mình.

Hoặc bạn cũng có thể tự mình ghi âm lại để nghe lại và tìm ra lỗi sai của mình. Phương pháp này cực kỳ quan trọng khi xung quanh bạn không có một môi trường nàogiúp bạn giao tiếp được bằng tiếng Nhật

2. Tích cực giao tiếp tiếng Nhật mỗi ngày

Nghe quá bạn có thể sẽ thấy nhàm tai bởi nó được nhắc lại khá nhiều lần. Nhưng thực sự đây là một biện pháp, một lời khuyên rất có giá trị nhất là khi bạn học tiếng Nhật giao tiếp 

Cùng nhau giao tiếp tiếng Nhật cơ bản nhé

Nhiều bạn học tiếng Nhật hay sợ nói, sợ giao tiếp, sợ rằng bản thân nói hớ, nói sai, .v.v. . Và chính cái sợ đó đã khiến cho bạn không thể tự giao tiếp tiếng Nhật một cách thành thạo và tự nhiên được. 

Lời khuyên cho bạn đó là hãy cứ nói, hãy mạnh dạn nói và đừng sợ điều gì. Nếu bạn nói sai thì bạn sửa lại lần sau, có như thế bạn mới có thể học tốt tiếng Nhật được. 

3. Giao tiếp trực tiếp với người Nhật và đến nước Nhật nếu có thể

Ở bước này nghe cũng gần tương tự các bước ở trên. Về cơ bản người có thể cho bạn những bài học và bí quyết giao tiếp tiếng Nhật đắt giá nhất chỉ có thể là người Nhật. 

Ngày nay với xu thế hội nhập thế giới thì không khó để bạn bắt gặp người nước Nhật (ví dụ ở trong trường đại học, những cuộc hội thảo, hay ở một số các trung tâm tiếng Nhật). Ngoài ra nếu thực sự ưa thích nước Nhật bạn nên tìm kiếm cơ hội việc làm hoặc cơ hộ du học Nhật Bản nếu có thể. Đó là cách học tiếng Nhật giao tiếp tuyệt vời nhất ngay trên chính đất nước mang tên “mặt trời mọc”?
 
Trên đây là những chia sẻ và lời khuyên cho những ai muốn học giao tiếp tiếng Nhật thành công. 

Chúc các bạn thành công trong quá trình học tiếng Nhật của mình!
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác