Đang thực hiện

Nỗi thống khổ mang tên luyện nghe tiếng Nhật cơ bản của người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 09/05/2017 09:10

Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết luyện nghe tiếng Nhật cơ bản cực kỳ hiệu quả khiến bạn ngỡ ngàng đến không ngờ. Nghe tiếng Nhật không phải đơn giản, nếu không có kế hoạch ôn luyện cụ thể và phù hợp bạn khó có thể học tốt được.
 

Học nghe tiếng Nhật cơ bản siêu hiệu quả

1. Rèn cách phát âm chuẩn


Rèn cách phát âm chuẩn là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình luyện nghe tiếng Nhật cơ bản của bạn. Nó quyết định việc giao tiếp tiếng Nhật của bạn chuẩn và chính xác. Nếu bạn phát âm sai khác nào bạn nói sai chính tả, và như thế sẽ làm cho người nghe, người đối thoại hiểu lầm hoặc không thể hiểu được nội dung bạn muốn truyền đạt. 

Bạn tham khảo thêm phần phát âm được đính kèm từ các bộ từ điển nổi tiếng như: Lingoes, Javidic, alc… để chỉnh lại cách phát âm tiếng Nhật của mình. Hoặc bạn có thể học qua các video trên Youtube, vi deo trên đó sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh môi, đặt lưỡi, … một cách dễ hiểu, trực quan. Từ đó giúp bạn nói tiếng Nhật chuẩn chính xác như người bản ngữ. 

 

2. Luyện nghe tiếng Nhật cơ bản bằng cách tự nói chuyện với bản thân


Một lý do mà hầu như ai học tiếng Nhật cũng đều mắc phải nhưng lại không hề biết đó là “lười thực hành”. Chính thói quen đó đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học tiếng Nhật của bạn. Đa phần các bạn thường “e ngại”, sợ mình nói không hay hoặc sợ nói bị nhầm và mọi người sẽ chê cười. Vì thế nên các bạn cứ thu mình lại, không để bản thân mình được thực hành, được thể hiện. Và đến khi cần phải nói, phải giao tiếp thì bạn ấp úng mãi không nói được từ nào, câu nào và kết quả là bạn bị thất bại trong giao tiếp tiếng Nhật.

Phương pháp học nghe tiếng Nhật cực hay dành cho người mới bắt đầu

Một phương pháp cực hay trong quá trình luyện nghe tiếng Nhật cơ bản dành cho những ai hay xấu hổ, đó là tự đối thoại với chính bản thân mình. Bạn rất ngại nói chuyện trực tiếp với người khác, vậy sao bạn không thử cách nói chuyện với chính bản thân mình? Bạn chỉ cần đứng ở trước gương, thế là đã thành hai người, và bạn bắt đầu tập từ những đoạn hội thoại đơn giản trước, phực tạp sau. Bằng cách học này, đầu tiên có thể bạn sẽ ngại ngần khi nói chuyện một mình như thế, nhưng hãy yên tâm khi đã quen và bắt nhịp được chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về sự tiến bộ trong quá trình học tiếng Nhật của mình

3. Học nghe tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ


Để việc luyện nghe tiếng Nhật cơ bản của bạn đạt hiệu quả và nhanh chóng hơn, bạn hãy tìm hiểu và đăng ký các khóa học tiếng Nhật tại các trung tâm. Ở Hà Nội, trung tâm tiếng Nhật SOFL là trung tâm đào tạo tiếng Nhật cực kỳ chất lượng và uy tín. 

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác