Đang thực hiện

Địa chỉ trung tâm tiếng Nhật uy tín ở Tp.HCM - Quận 11

Thời gian đăng: 28/02/2019 14:44
 
 

Trung tâm tiếng Nhật uy tín khu vực gần quận 11

Trung tâm tiếng Nhật SOFL chính là gợi ý đầu tiên dành cho các bạn đang sinh sống và học tập gần khu vực quận 11. Trải qua chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, SOFL đã xây dựng được thương hiệu cũng như chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hà Nội và Tp. HCM.

Các lớp học tiếng Nhật ở TpHCM có trang thiết bị phòng học hiện đại, khang trang, đầy đủ tiện nghi, xây dựng một môi trường phát triển kỹ năng ngôn ngữ đúng chuẩn. Đến với trung tâm tiếng Nhật SOFL Tp. HCM, bạn có thể lựa chọn rất nhiều các chương trình đào tạo phù hợp với mong muốn sử dụng tiếng Nhật của mình.

Đặc biệt, trung tâm nằm ngay gần khu vực giao giữa quận 11, quận 5, quận 3 và quận Tân Bình. Tại đây tập trung rất nhiều các trường Đại học lớn như: Trường Đại học Sài Gòn, Đại học Sư phạm Tp. HCM, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên,..đáp ứng số lượng học viên học tiếng Nhật vô cùng lớn mỗi năm.

 

Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại TpHCM
Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Tp. HCM

 

 

Các khóa học tiếng Nhật tại SOFL Tp. HCM

Trung tâm tiếng Nhật SOFL Tp. HCM đa dạng rất nhiều các khóa học khác nhau. Đặc biệt, là khóa học giao tiếp cùng giáo viên bản ngữ. Kể từ khi đi vào hoạt động, SOFL đã luôn đặt mục tiêu xây dựng môi trường tiếng Nhật chuyên nghiệp và đa dạng. Học viên được rèn luyện tất cả các kỹ năng thông qua: những khóa học, những hoạt động của câu lạc bộ, của các hoạt động ngoại khóa, của các lớp giao tiếp. Một số các khóa học tiếng Nhật tại SOFL đang thu hút lượng học viên đông đảo:

Đặc biệt lớp tiếng Nhật giao tiếp cơ bản dành riêng cho các bạn học viên trình độ sơ cấp với học phí ưu đãi. Các bạn có thể tham gia học tại lớp này để phát triển song song cả kỹ năng nghe nói và giao tiếp.

 

Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật

Trung tâm tiếng Nhật SOFL uy tín áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến, khơi gợi sự chủ động sáng tạo từ học viên. Tp.HCM hiện nay là địa chỉ tập trung nhiều khách du lịch, đặc biệt đến từ Nhật Bản và các nước Châu Á. Đây chính là cơ hội tiếp cận, và phát triển các chương trình giao lưu văn hóa.

Đến với trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TpHCM - Nhật ngữ SOFL luôn chú trọng xây dựng cách học chủ động thông qua nhiều tình huống khác nhau trong tiết học. Giáo viên sẽ cùng tương tác, đánh giá và chỉnh sửa các kỹ năng cho học viên, kết hợp làm bài tập ngữ pháp, kiểm tra từ vựng tiếng Nhật của học viên.

 

Học phí khóa học tiếng Nhật

Có vị trí nằm ngay trung tâm Tp. HCM, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên đang học tập và sinh sống tại quận 11, SOFL còn xây dựng một chương trình học phí cực kỳ hợp lý kèm theo nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Các bạn có thể tham khảo bảng học phí một số các khóa học dưới đây:

 

Ngoài ra, trung tâm có rất nhiều các chương trình ưu đãi, ví dụ như:

  • Hỗ trợ 10% học phí cho học viên cũ học tiếp lộ trình
  • Học lại miễn phí nếu chưa đủ điểm đầu ra

  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí thủ tục du học Nhật Bản

  • Có ký túc xá cho học viên ở xa với chi phí thấp

Trên đây là gợi ý địa chỉ trung tâm tiếng Nhật uy tín ở Tp.HCM dành cho các bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 11 cũng như các khu vực lân cận. Chúc các bạn tìm được địa chỉ học tốt và uy tín.

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác