Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Hà Nội có tốt không?

Thời gian đăng: 21/03/2019 11:04
Có rất nhiều các câu hỏi liên quan việc trung tâm tiếng Nhật nào dạy tốt ở Hà Nội? Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về SOFL - địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín nhất hiện nay.
trung tam tieng nhat sofl
Trung tâm học tiếng Nhật SOFL tại cơ sở Cầu Giấy

Giới thiệu Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Hà Nội

Tháng 9/2008, một đội ngũ bao gồm những doanh nhân trẻ tài năng cùng với các chuyên gia và giảng viên với trình độ cao đến từ Nhật Bản đã sáng lập ra Trung tâm tiếng Nhật SOFL với tiêu chí biến tiếng Nhật thành cầu nối để các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận với một ngôn ngữ mới với nhiều cơ hội việc làm mới. Người Nhật nổi tiếng với tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, văn minh và đầy khéo léo. Việc thông thạo tiếng Nhật sẽ giúp các bạn  đến gần hơn với nền văn hóa của Quốc gia này, từ đó bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn những điều tốt đẹp, sau này sẽ có cơ hội phát triển bản thân mình nhiều hơn. Trong quá trình học, những thầy cô có hiểu biết nhiều về ngôn ngữ, về con người Nhật Bản, sẽ là nguồn cảm hứng mang đến cho bạn nhiều câu chuyện để bạn thêm yêu ngôn ngữ này.

Tại SOFL chúng tôi tập trung đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật một cách chất lượng, cam kết và đảm bảo đầu ra cho học viên. Các khóa học của chúng tôi chính là cấu nối giúp các bạn học sinh, sinh viên có được cơ hội học tập và làm việc với Nhật Bản.

Các dịch vụ Trung tâm Nhật ngữ SOFL cung cấp

*Đào tạo tiếng Nhật: Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày một tăng của các bạn học sinh, sinh viên, cả người đi làm. SOFL đa dạng rất nhiều các khóa học để phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Với nhiều khóa học thường xuyên được khai giảng cùng với thời gian linh hoạt, bạn cũng có thể học tiếng Nhật bất cứ SOFL luôn sẵn sàng chào đón bạn. Với những học viên có nhu cầu tham gia các khóa học tiếng Nhật cấp tốc, tại đây SOFL tổ chức các lớp học để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật cho các bạn.
lop hoc tieng nhat tai sofl
Tại SOFL đa dạng các khóa học tiếng Nhật

*Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao: Các lớp học tiếng Nhật của SOFL còn có riêng các khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp. Các lớp học này sẽ đẩy mạnh hơn về giao tiếp và cả các kỹ năng làm việc cùng với người Nhật. 

Đào tạo Du học chất lượng cao: Ngày nay, số lượng học sinh, sinh viên có nguyện vọng sang Nhật học tập rất nhiều. Nhận biết được nhu cầu của xã hội, SOFL thường xuyên mở các lớp đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật, tạo điều kiện cho các bạn du học Nhật Bản với những khoản chi phí hợp lý nhất.

Sự khác biệt của SOFL và các trung tâm khác

Ngày này, nhu cầu học tiếng Nhật tăng lên nhanh chóng, đồng nghĩa với sự phát triển của hàng loạt các trung tâm Nhật ngữ. Không thiếu những trung tâm chất lượng nhưng SOFL vẫn luôn chiếm trọn được niềm tin của sau nhiều năm đi vào hoạt động:

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Với SOFL, chất lượng luôn là yếu tố tiên quyết và được ưu tiên hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào những dịch vụ mà SOFL mang đến. Tại đây, 100% giáo viên đều có chứng chỉ N1 và N2 với kinh nghiệm giảng dạy ít nhất là 3 năm.

Nắm vững Hán tự: Hán tự luôn là khó khăn của những người học tiếng Nhật. Hiểu được nguyên do đó, SOFL đào tạo chuyên sâu, giúp bạn không chỉ nhớ mặt chữ mà còn hiểu được ý nghĩa, biết viết chữ theo đúng cách. Bạn có thể tạo được thói quen tốt trong việc học chữ kanji ngay từ đầu.

Giao tiếp tiếng Nhật thành thạo: Tại SOFL, trong mỗi giờ học bạn sẽ được trải nghiệm môi trường chỉ có tiếng Nhật. Bạn sẽ được sử dụng nhiều từ vựng và ngữ pháp có được vào trong các tình huống thực tế của cuộc sống thường nhật. Khả năng giao tiếp tiếng Nhật phản xạ của bạn sẽ tăng lên từng ngày.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL chính là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín dành cho bạn. Hãy đăng ký các khóa học tại SOFL để không bỏ lỡ những cơ hội ưu đãi khóa học và nhiều phần quà hấp dẫn ngay hôm nay!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác