Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N4 trong 2 tháng tại Nhật ngữ SOFL

Thời gian đăng: 08/10/2018 11:10
Hiện nay rất nhiều bạn học tiếng Nhật đang hướng đến mục tiêu thi được chứng chỉ N4 nhưng thời gian mới học trình độ sơ cấp rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. Vậy làm thế nào để có được chứng chỉ N4 này trong thời gian ngắn nhất?. Câu trả lời chính là khóa học tiếng Nhật cấp tốc N4 trong vòng 2 tháng của Nhật Ngữ SOFL.
hoc tieng nhat cap toc n4
Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N4 tại SOFL

Học tiếng Nhật N4 mất bao lâu?

Việc lấy được chứng chỉ N4 trong bao lâu còn tùy thuộc vào khả năng của mỗi bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy học chắc trình độ N5 trước. Bạn cần tích lũy nền tảng tiếng Nhật cho mình bằng việc nắm chắc 25 bài đầu trong giáo trình Minna no Nihongo. Sau đó bạn sẽ tiếp tục học thêm 25 bài còn lại nữa thì mới có đủ lượng kiến thức để tham gia kỳ thi N4.

Điều quan trọng nhất là sự kiên nhẫn để quyết tâm có được chứng chỉ N4 của bạn. Bởi vì là người mới học tiếng Nhật, nên giai đoạn đầu bao giờ cũng cần nhiều thời gian và sự chăm chỉ. Tiếng Nhật là một ngôn ngữ có nhiều bộ chữ, mỗi cấp độ chứng chỉ sẽ yêu cầu bạn nắm được một khối lượng kiến thức riêng. Một số bạn đạt được chứng chỉ N4 chỉ trong 2 tháng, nhưng có người phải mất đến 1 năm mới đạt được mục tiêu. Vậy những người đạt được cấp N4 nhanh chóng có bí quyết gì?. Bạn có tin một nửa trong số đó đều sẽ nói bí quyết là “Nhật Ngữ SOFL” không?

Nhật Ngữ SOFL - Luyện thi cấp tốc N4 trong vòng 2 tháng!

SOFL trong hơn 10 năm qua đã trở thành một địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín trên cả nước với các khóa học tiếng Nhật cơ bản đến nâng cao đa dạng, đặc biệt là các khóa học tiếng Nhật cấp tốc. Có chứng chỉ N4, bạn sẽ có đủ điều kiện đi du học, đi làm tại những công ty Nhật Bản, chính vì thế, những lớp học luyện thi tại SOFL có hàng trăm học viên đến đăng ký mỗi ngày.
 
Chinh phục khóa học tiếng Nhật cấp tốc N4 trong 2 tháng

Thông tin chi tiết về khóa học

Đối tượng: Để tham gia được khóa học luyện thi N4 cấp tốc, bạn cần học xong bài 1 đến bài 25 trong giáo trình sơ cấp Minna no nihongo. Nếu bạn chưa học xong 25 bài này thì đừng lo lắng nhé, các khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội và thành phố HCM sẽ mở ra liên tục hàng tháng, bạn sẽ được tham gia vào khóa học này bất cứ ngày nào.

Thời gian học: Các lớp học tại SOFL có thời gian học linh hoạt. Mỗi ngày sẽ chia làm 3 ca học bắt đầu từ 8h30 phút đến 21 giờ trong ngày. Học các thứ 2, 3, 4, 5, 6 - học 5 buổi 1 tuần. Thời gian học dày đặc và liên tục là một khó khăn lớn với các bạn. Vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt và sắp xếp thời gian đi học đầy đủ và đúng giờ để không bỏ lỡ buổi học nào. Chăm chỉ học trong vòng gần 2 tháng với chúng tôi, bạn sẽ đạt được chứng chỉ N4 một cách nhanh chóng và “đầy ngoạn mục” đấy.

Học phí: 5.500.000 đồng/50 buổi học. Chỉ bỏ ra hơn 5 triệu đồng và sau 2 tháng bạn có thể đi du học Nhật Bản và làm việc được ở nhiều công ty với mức lương cao thì 5 triệu đó hoàn toàn xứng đáng đúng không?

Cam kết đầu ra khóa học:

 -   Đạt được chứng chỉ JLPT N4 
 -   Nắm chắc toàn bộ kiến thức sơ cấp tiếng Nhật nhờ sự giảng dạy tận tình và hiệu quả của đội ngũ giáo viên Việt Nam 
 -   Có khả năng nghe hiểu và giải quyết được các tình huống hội thoại thường gặp trong đời sống khi sang Nhật
 -   Giao tiếp tiếng Nhật một cách trôi chảy tự tin, phát âm tự nhiên và có ngữ điệu nói như người bản xứ nhờ những giờ luyện nói với giảng viên người Nhật giỏi.
hoc tieng nhat cap toc
Cam kết chất lượng học tập

 
Chương trình ưu đãi: Đặc biệt trong tháng 10 này, học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào của SOFL sẽ được chúng tôi tặng miễn phí sách và bút, học viên nộp học phí ngay sau khi đăng ký sẽ nhận thêm được bộ giáo trình học tiếng Nhật miễn phí tương ứng với khóa học.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để về đích và cầm trong tay chứng chỉ N4 trong 2 tháng chưa?. Hãy đến ngay các cơ sở ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh của Nhật ngữ SOFL để cùng học tiếng Nhật và cùng thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác