Đang thực hiện

Đừng lo lắng khi học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL

Thời gian đăng: 12/05/2018 08:29

Học đến trình độ tiếng Nhật giao tiếp không hề dễ dàng chút nào, vậy làm sao để chinh phục thành công khóa học tiếng Nhật giao tiếp, hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về khóa học cùng người bản xứ nhé.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp
Khóa học tiếng Nhật giao tiếp

Không biết nên học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu?

Ngày nay tiếng Nhật đã trở nên rất thịnh hành và ở đâu cũng có các trung tâm, cơ sở đào tạo. Bạn thì không biết phải chọn lựa ra sao và làm sao để không “mất tiền oan”. Một trung tâm tiếng Nhật giao tiếp uy tín phải thỏa mãn một số các tiêu chí như sau:

  • Trung tâm có phương pháp dạy tiếng Nhật tiên tiến và đem lại kết quả thực sự cho nhiều học viên.

  • Cơ sở vật chất, công cụ giảng dạy và hoạt động mô hình giao tiếp trong lớp hiệu quả.

  • Phải có giáo viên bản ngữ. Đây là điều tiên quyết để bạn đến học tại các trung tâm. Giáo viên bản ngữ được xem là đại diện cho môi trường có tiềm năng phát triển lâu dài về ngôn ngữ.

  • Địa điểm học phải có thời gian phù hợp, chi phí học tiếng Nhật hợp lý với bản thân. Có nhiều cơ hội để nói chuyện, giao tiếp. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có các buổi học thử trải nghiệm trước. Bạn cũng có thể đến câu lạc bộ giao tiếp tiếng Nhật để đánh giá khách quan phần nào về địa chỉ mình chọn.

Mình đạt được gì sau khóa học giao tiếp?

Kết thúc khóa học bạn sẽ thành thạo kỹ năng giao tiếp
Kết thúc khóa học bạn sẽ thành thạo kỹ năng giao tiếp

Nhiều bạn đặt hi vọng vào các khóa học giao tiếp tiếng Nhật rằng mình có thể tự tin nói chuyện được. Tất nhiên, các khóa học này được hình thành cũng vì một mục đích như vậy. Thành quả đạt được chính là việc bạn giao tiếp tiếng Nhật với người Nhật, bạn có thể vượt qua các buổi phỏng vấn của Đại sứ quán, hoặc đạt các chứng chỉ đủ điều kiện đi Nhật chẳng hạn. Ai cũng muốn điều đó nhưng ít ai tự đặt câu hỏi đó cho mình: Mình phải làm gì để đạt được những thành quả đó sau khóa học. Mình có dám một lần lấy hết cam đảm để hoàn thành chủ đề thuyết trình giáo viên yêu cầu?, bạn có tự tập nói chuyện ở nhà?, bạn có chăm chỉ học từ vựng hay không?.

Học phí học tiếng Nhật phải giải quyết như thế nào?

Học phí tại SOFL rất phải chăng
Học phí tại SOFL rất phải chăng

Đây là câu hỏi thường trực của rất nhiều bạn, nhất là những bạn gia đình không có nhiều điều kiện tài chính hoặc tự bản thân phải đi làm để đóng tiền học phí. Bạn có thể chỉ đủ tiền để đóng được một tháng, hai tháng mà muốn hoàn thiện khóa học tiếng Nhật giao tiếp bạn cần cả một quá trình. Chính vì điều này, tiếng Nhật SOFL thường xuyên có các chương trình ưu đãi các khóa học tiếng Nhật, có học bổng giảm 10% cho tất cả các lớp kế tiếp. Phần nào để giảm đi áp lực học phí cho các bạn, cũng như để khuyến khích các bạn cố gắng học xuất sắc để giành được học bổng 100% từ SOFL.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL hiểu tâm lý của những người đi học tiếng Nhật giao tiếp hay bất cứ các bạn học viên nào đang theo học. Chúc các bạn ngày một cố gắng hơn nữa!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác