Đang thực hiện

Trung tâm Nhật ngữ SOFL uy tín và chất lượng

Thời gian đăng: 02/08/2015 21:52
Được thành lập với mục tiêu duy nhất là dẫn đầu trong ngành đào tạo Nhật ngữ qua việc mang đến cho học viên kinh nghiệm học tập giúp thay đổi giá trị cuộc sống,

Lớp học tiếng Nhật tại SOFL

Trung tâm tiếng Nhật SOFL đang ngày càng phát triển, hoàn thiện và trở thành địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nôi uy tín và chất lượng hàng đầu. Hiện nay, uy tín SOFL đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã được bảo hộ.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL- TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT NỔI TIẾNG HÀ NỘI.

Với cam kết không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất tiên tiến nhất cho học viên, luôn hoạt động với tôn chỉ của trung tâm là “Cam kết chất lượng đào tạo”, Trung tâm Nhật ngữ SOFL luôn tự hào rằng đã đào tạo và giúp đỡ được hàng ngàn học viên của trung tâm đạt thành tích tiếng Nhật tốt nhất, thực hiện được những hoài bão tương lai của mình.

Với sự nỗ lực, cố gắng, đầu tư cộng với lòng nhiệt huyết căng tràn của đội ngũ giảng viên, SOFL đã và đang là địa chỉ tin cậy đối với phụ huynh học sinh, là địa điểm học tập lý tưởng của các bạn học sinh, sinh viên, những người muốn trau dồi tiếng Nhật để mở rộng tương lai.

Đội ngũ giảng viên tại SOFL.

SOFL luôn tự hào về đội ngũ giảng viên năng động, trẻ trung, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của mình. Bao gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ, học viên sẽ được hưởng một chất lượng đào tạo tốt nhất, phù hợp cho cả việc thi cử và việc giao tiếp trong cuộc sống.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến tại Nhật ngữ SOFL

Cơ sở vật chất tại SOFL:

Các phòng học tại trung tâm luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ, thân thiện nhất, thoải mái nhất, hiện đại nhất cho học viên. Ngoài ra trung tâm còn có khu kí túc xá khang trang cho học viên ở xa , tiện lợi cho việc học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ tốt nhất.

Các cơ sở trung tâm tiếng Nhật SOFL

Cơ sở 1: 365 Phố Vọng , Hai Bà Trưng, Hà Nội với 2 toà nhà 4 tầng nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, có nhiều điểm xe bus chạy qua và rất gần các trường đại học lớn tại Hà Nội như Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa, Đại học Xây Dựng....

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) , Mai Dịch , Cầu Giấy , Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum ,Thanh Xuân , Hà Nội

Đặc biệt ở tất cả các cơ sở đều có chỗ để xe miễn phí cho học viên của trung tâm

Trung tâm Nhật ngữ SOFL uy tín và chất lượng, có đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình, dễ mến. Nếu các bạn còn băn khoăn chưa biết nên chọn khóa học nào thì đến gặp các anh chị tư vấn xinh đẹp của trung tâm để được tư vấn các khóa học phù hợp với mình nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác