Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật căn bản cho người chưa biết gì tại SOFL

Thời gian đăng: 29/10/2018 12:04
Ngày nay, các công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, tiếng Nhật lên ngôi kéo theo đó nhu cầu học tiếng Nhật căn bản để giao tiếp cũng ngày càng lớn. Trong vô vàn các trung tâm tiếng Nhật tại Hồ Chí MinhHà Nội, SOFL tự hào là một trong những trung tâm uy tín nhất. Cùng đi tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật căn bản tại SOFL nhé!
hoc tieng nhat so cap
Lớp học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

Mục tiêu của khóa học tiếng Nhật sơ cấp là mang tới cho các bạn học viên - những người hoàn toàn chưa biết gì về tiếng Nhật những kiến thức căn bản nhất để các bạn bước đầu làm quen với một ngôn ngữ hoàn toàn mới nhưng không hề bị choáng ngợp. 

Học tiếng Nhật căn bản với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Tại SOFL các bạn sẽ được học đồng đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết căn bản để nắm được những kiến thức đầy đủ nhất làm tiền đề cho việc học tiếng Nhật nâng cao về sau. Bên cạnh kiến thức, học viên cũng sẽ được tìm hiểu về nền văn hóa và con người Nhật Bản, qua đó thêm hiểu và yêu mến đất nước này hơn.

Giảng viên chất lượng

Các giảng viên tại SOFL đều đã có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Nhật và giảng dạy trong nước, tới từ các trường đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội vì thế các bạn học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như cách học, cách tiếp cận hoàn toàn dễ hiểu khi đăng ký khóa học tiếng Nhật căn bản cho người chưa biết gì tại SOFL.
hoc tieng nhat so cap
Giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Trước khi bắt đầu vào học, các bạn học viên sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn và làm các bài kiểm tra để test trình độ trên cơ sở đó sắp xếp chương trình học và lịch học sao cho phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp các bạn nhanh chóng tiếp cận với tiếng Nhật và nâng cao trình độ dễ dàng hơn khi đã có gốc căn bản.
khoa hoc tieng nhat so cap

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi

Bên cạnh các bài học lý thuyết trên lớp, các hoạt động ngoại khóa là một trong những điểm mạnh của SOFL được các bạn học viên yêu thích nhất. Các hoạt động này giúp các bạn tăng thêm sự gắn kết, hiểu rõ nhau hơn và có thêm kỹ năng thực tế khi được giao tiếp với giáo viên bản ngữ trong những trường hợp, tình huống cụ thể.
hoc tieng nhat can ban

Thực hành làm bài tập thật nhiều

Với những người học tiếng Nhật cơ bản lần đầu tiên, việc làm bài tập rất quan trọng. Tại SOFL các thầy cô luôn khuyến khích các bạn học viên làm thật nhiều bài tập, tìm hiểu thêm về các chủ đề mới, đặt câu hỏi sẽ giúp các bạn tăng thêm sự thích thú, tò mò và để tiếng Nhật phổ biến hơn trong cuộc sống của các bạn.
 
Chương trình học chuẩn với giáo án và phương pháp dạy được biên soạn sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng học viên, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Trung tâm Nhật ngữ SOFL chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn khóa học tiếng Nhật căn bản chất lượng nhất hiện nay.

>>> Học bảng chữ cái tiếng Nhật


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác