Đang thực hiện

3 bảng chữ cái tiếng Nhật thông dụng và cách học hiệu quả

Thời gian đăng: 12/01/2016 17:16
Người Nhật sử dụng đến 3 bảng chữ để hình thành văn bản hay giao tiếp. Để học tốt được ngôn ngữ Phù Tang bạn cần nắm được ba bảng chữ cái tiếng Nhật thông dụng.
Ba bảng chữ cái tiếng Nhật thông dụng và cách học hiệu quả
Ba bảng chữ cái tiếng Nhật thông dụng và cách học hiệu quả

Để thành thạo khi sử dụng tiếng Nhật bạn không thể bỏ qua các mặt chữ Hiragana, Katakana và Kanji. Đây được coi là 3 bảng chữ cái tiếng Nhật được sử dụng nhiều nhất trong khi nói và viết tiếng Nhật. Trong văn bản truyền thống của Nhật chúng ta có thể thấy sự xuất hiện khá nhiều của chữ Kanji, trong giai đoạn hiện đại người Nhật kết hợp cả 3 bảng chữ thông dụng để diễn tả ý muốn nói. 

Vì vậy có thể bạn sẽ bị nhầm lần hãy không nhớ hết được bảng chữ cái tiếng Nhật. Nắm chắc 3 loại chữ cái này bạn sẽ dễ dàng hơn khi học nhữn kiến thức nâng cao. Hiragana và Katakana đơn giản và ít hơn Kanji, người học sẽ thường học 2 bảng chữ này trước. Hệ thống Kanji khà nhiều và đồ sộ vì vậy bạn phải học từ từ, nắm bắt dần dần chữ không phải một lúc học hết tới lúc quay lại sẽ không nhớ. 
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày
 
Người Việt sẽ gặp khó khăn khi học Kanji vì ngay cả người Nhật cũng cảm thấy khó, xuất phát từ Trung Quốc vì thế học Kanji bạn cần có phương pháp hiệu quả, học đến đâu nhớ đến đó, không ôm đồm quá nhiều mà sẽ gây áp lực cho bản thân hơn nữa còn chán nản. 

Nếu như muốn du học Nhật Bản, làm việc tại doanh nghiệp Nhật, ... bạn bắt buộc phải nắm được cách sử dụng của bảng chữ cái thông dụng này, vì chúng được sử dụng trong văn bản tiếng Nhật. Hơn nữa là để ý đến cách phát âm, yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình nghe và nói của bạn. 

Bạn nên tìm kiếm những video dạy tiếng Nhật của người bản xứ để học cách nói sao cho chuẩn, trọng âm ngữ điệu đặt ở đâu. Và cuối cùng là ôn tập lại một cách đầy đủ nhất. Bạn có thể tham khảo thêm một số khóa học tiếng Nhật mà trung tâm tiếng Nhật SOFL tổ chức để trau dồi và cung cố việc học tiếng Nhật. 

Nhật ngữ SOFL chia sẻ đến các bạn học viên 3 bảng chữ cái tiếng Nhật thông dụng và cách học hiệu quả, ghi nhớ cách học trên của chúng tôi đảm bảo sau 1 tuần các bạn sẽ học hết 3 bảng chữ cái này thành thạo. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác