Đang thực hiện

Giáo trình học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 17/09/2019 17:08
Những cuốn giáo trình học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu là một trong những công cụ quan trọng hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập. Để bạn không bị bối rối khi chọn sách phù hợp và chất lượng nhất, Nhật ngữ SOFL sẽ giới thiệu cho bạn những cuốn giáo trình tốt nhất nhé!
tài liệu học tiếng nhật

>>> Lộ trình học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu

1. Minna no Nihongo Honsatsu I & II

Minna no Nihongo là cuốn giáo trình được sử dụng phổ biến tại các trung tâm Nhật ngữ cũng như trong các trường đại học. Bộ giáo trình gồm có rất nhiều cuốn sách với các nội dung khác nhau, giúp cho người học có thể tiếp cận tiếng Nhật ở các nội dung kiến thức đầy đủ nhất. 

Minna no Nihongo Honsatsu I & II chuyên về từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật, sách cung cấp những kiến thức về từ vựng và ngữ pháp cực kỳ hữu ích phù hợp với các bạn ở trình độ sơ cấp. Sách không chỉ đưa ra kiến thức đơn thuần mà còn kết hợp với các bài hội thoại, bài nghe viết và các bài tập để người học thực hành tốt hơn. Qua đó học viên sẽ dễ dàng nhớ kiến thức và sử dụng ngữ pháp hiệu quả hơn, việc giao tiếp thành thạo cũng trở nên nhanh chóng hơn. Để việc học đạt kết quả tốt nhất bạn nên kết hợp cùng với sách bản dịch của Minna no Nihongo nhé.

2. Tự học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana và Katakana

Bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana và Katakana là hai bảng chữ cái quan trọng hàng đầu đối với hệ thống chữ viết và phát âm trong tiếng Nhật. Nếu bạn là một người mới học tiếng Nhật, việc nắm vững được hai bảng chữ cái này là việc vô cùng cần thiết. Sách trình bày các ký tự chữ viết dưới nhiều dạng như chữ viết tay, chữ in, chữ viết bằng bút lông truyền thống, ngoài ra còn có thêm phần giải thích về nguồn gốc của từng chữ. Điều này sẽ giúp người học có thể nhận diện chữ dễ dàng hơn, từ đó dễ dàng ghi nhớ và sử dụng. Đặc biệt hơn là phần chữ cái mẫu đã được viết trước làm mờ để bạn luyện tập theo.

3. 24 quy tắc học Kanji

Đây là cuốn tài liệu cực hữu ích cho những người mới bắt đầu, đặc biệt phù hợp với những người khó khăn trong việc học chữ Kanji. Sách gồm có tất cả 2 tập, nội dung về những quy tắc, tiêu chuẩn giúp người học có thể dễ dàng học chữ Kanji hơn. Với cách trình bày đơn giản, ngắn gọn và cực dễ hiểu, có thể nói 24 quy tắc học Kanji là cuốn sách bổ trợ giúp những người đang ở trình độ tiếng Nhật sơ cấp học Hán tự tốt hơn.

4. Shadowing Nihongo wo Hanasou

Nghe là một kỹ năng quan trọng nếu bạn muốn học tốt tiếng Nhật giao tiếp. Shadowing Nihongo wo Hanasou là giáo trình luyện nghe áp dụng theo phương pháp Shadowing - phương pháp luyện nghe có hiệu quả nhất hiện nay, phương pháp này gợi ý người học hãy nghe và bắt chước theo những gì mình nghe được, điều đó sẽ giúp bạn có thể phát âm một cách tự nhiên và tăng khả năng nghe tiếng Nhật nhanh chóng. Sách gồm có tất cả 2 tập với các đoạn hội thoại từ ngắn đến dài ở những cấp độ khó khác nhau. Nếu bạn đang ở trình độ sơ cấp thì tập 1 là phù hợp nhất với bạn, trong đó sẽ có các chủ đề đa dạng, ngữ cảnh khác nhau để tăng khả năng phản xạ.

5. Shokyuu De Yomeru Topikku 25

Shokyuu De Yomeru Topikku 25 sẽ là tài liệu cực phù hợp để học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu. Đây là cuốn sách đọc hiểu nằm trong bộ giáo trình Minna no Nihongo, nội dung tương ứng với phần ngữ pháp trong cuốn Honsatsu. Trong sách là các mẫu ngữ pháp đã học, giúp bạn củng cố lại kiến thức và luyện khả năng đọc tốt hơn.

Với những người mới học tiếng Nhật thì phương pháp cũng như tài liệu là vô cùng quan trọng để mang lại kết quả học tốt nhất. Hy vọng với những cuốn giáo trình học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu được trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL giới thiệu trên đây sẽ giúp ích cho việc học của bạn nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác