Đang thực hiện

Cách sử dụng sách bài tập Minna no Nihongo

Thời gian đăng: 30/01/2020 15:50
Sách bài tập Minna no Nihongo gồm cuốn 1 và cuốn 2, được soạn kèm theo giáo trình chính, mục đích giúp người học ôn tập và mở rộng kiến thức tiếng Nhật thông qua nhiều bài tập ngữ pháp đa dạng.
sách bài tập tiếng nhật

Nội dung giáo trình

Hai cuốn sách chia làm 50 bài tập Minna no Nihongo trình độ Sơ cấp, tập trung chính vào phần ngữ pháp, hỗ trợ người học rút ngắn thời gian ghi nhớ kiến thức và tăng hiệu quả tự học.

Mỗi bài học trong sách chính sẽ tương ứng với từng bài tập trong cuốn này, và có nhiều dạng bài phong phú, theo sát từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán vừa mới học. 

Sau 5 bài, sẽ có một bài tập củng cố tổng hợp, để người học ôn tập kiến thức tổng quát, tự đánh giá khả năng nắm bắt và vận dụng của bản thân sau một khoảng thời gian học tập.

Cách sử dụng sách bài tập Minna no Nihongo hiệu quả

Các bài tập tiếng Nhật sơ cấp trong cuốn sách sắp xếp tương ứng với sách giáo khoa, vậy nên kết thúc bài nào các bạn hãy làm ngay những bài tập thuộc bài đó.

Việc học và làm bài tập song song là để bạn củng cố lại kiến thức kịp thời và nhanh chóng. Nếu có phần nào chưa hiểu được trong quá trình làm bài, các bạn có thể tranh thủ để hỏi lại giáo viên ngay.

Hãy học trước khi làm bài: Có nghĩa là bạn hãy xem lại từ vựng, chữ Hán, ngữ pháp trước khi bắt tay vào luyện tập. Đảm bảo quá trình làm bài một cách nghiêm túc, cố gắng nhớ lại và hoàn thành mọi câu hỏi. Sau khi kết thúc hoàn toàn thì mới kiểm tra đáp án hoặc tra lại từ điển.

Sau 5 bài lại có một bài tập tổng hợp nhỏ, áp dụng cách làm bài như trên để có thể tiến bộ và nhận ra hiệu quả tích cực từ việc làm bài tập trong cuốn sách.

Kết thúc của mỗi cuốn cũng có một bài tập tổng hợp chung của 25 bài đã học trong toàn bộ giáo trình. Hai bài kiểm tra thử trình độ Hán tự N5 và N4. Thông qua đó bạn còn rèn luyện thêm được kỹ năng làm bài thi JLPT.

Cuối sách có mục lục Hán tự, hãy dựa vào đó để học và xem lại những chữ Hán đã học trong tiếng Nhật sơ cấp.

Sách bài tập Minna no Nihongo sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Nhật một cách hiệu quả, hãy vận dụng thật tốt để nâng cao kiến thức nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác