Đang thực hiện

bán sách dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Thời gian đăng: 13/11/2015 16:47
Sách là người bạn không thể thiếu trên chặng đường học tập của chúng ta. Tôi muốn giới thiệu tới bạn địa chỉ bán sách học tiếng Nhật uy tín để bạn có một nền tảng kiến thức vững chắc khi học.
Bán sách dạy tiếng Nhật uy tín
Bán sách dạy tiếng Nhật uy tín

Chắc chắn tài liệu học tiếng Nhật đáng tin cậy nhất của mỗi chúng ta vẫn là sách vở đúng không? Những tài liệu đã được xuất bản và được cam kết về chất lượng đều được thẩm định rất kĩ càng rồi mới được phát hành trên thị trường. Chính vì vậy bạn nên học dựa vào những cuốn sách hay giáo trình thông dụng, phổ biến. 

Đối với tiếng Nhật thì tài liệu mà các học viên hay sử dụng đó Giáo trình Minna no Nihongo. Đây là giáo trình mà hầu hết người học tiếng Nhật đều biết đến và sử dụng làm tài liệu chính để học. Ngoài ra bên cạnh đó còn rất nhiều tài liệu bổ sung khác nhau như từ điển Nhật - Việt, Từ điển ngữ pháp, Mẫu câu...
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Phương pháp học tiếng Nhật trực tuyến
 
Để chọn ra một tài liệu hay, đáng tin cậy để đọc thì không phải điều dễ dàng gì. Tại trung tâm tiếng Nhật SOFL các học viên được cung cấp tài liệu học tiếng Nhật đầy đủ và phong phú. Ngoài giáo trình Minna chính các bạn còn được bổ sung thêm tài liệu do giảng viên có chuyên môn cao tại trung tâm biên soạn, phù hợp với phương pháp giảng dạy linh động và tiên tiến. 

Bên cạnh những tài liệu học thông thường, Nhật ngữ SOFL còn cung cấp những tài liệu ôn thi tại kì thi đánh giá năng lực tiếng Hàn. Dù không phải học viên của SOFL bạn vẫn có thể đến trung tâm đặt mua giáo trình và tài liệu cần thiết, đáng tin cậy. 

Tại những khóa học mở ra của trung tâm học viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện chính sách nhà nước, và nhận học bổng từ khóa trước sẽ được miễn phí tài liệu học tập và giảm học phí. Mục tiêu lấy học viên làm trung tâm Tiếng Nhật SOFL luôn tạo điều kiện để người học có một môi trường học tiếng Nhật thoải mái nhất. 

Nhật ngữ SOFLbán sách dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội với mục đích phục vụ cho nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn học viên. Hy vọng với những bộ tài liệu này, các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác