Đang thực hiện

Sử dụng bộ gõ tiếng Nhật trong công việc hàng ngày

Thời gian đăng: 04/01/2016 21:11
Ứng dụng công nghệ vào quá trình học tiếng Nhật là điều rất cần thiết trong thời buổi hiện nay. Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL làm quen với bộ gõ tiếng Nhật nhé. 
Sử dụng bộ gõ tiếng Nhật trong công việc hàng ngày
Sử dụng bộ gõ tiếng Nhật trong công việc hàng ngày

Khi bắt đầu học tiếng Nhật bạn cần thiết phải thuộc được bảng chữ cái tiếng Nhật, tiếp đó là học đến những từ vựng thông dụng... Muốn học tốt được toàn diện ngôn ngữ xứ sở hoa anh đào bạn cần có kế hoạch học tập cụ thể. Làm việc gì cũng nên kèm theo tiếng Nhật bên người. 
 
Một ngày bạn ngồi trước màn hình máy tính ít nhất là 2 - 3 giờ đồng hồ, thậm chí là hơn. Những lúc đó bạn lên internet thường để giải trí lướt web, lướt facebook, chat với bạn bè.  Vậy tại sao không sử dụng điều này để kết hợp với việc học tiếng Nhật. 

Bạn có thể đọc bản tin tiếng Nhật, có thể lên các diễn đàn tiếng Nhật để cũng các thành viên khác chia sẻ những điều hay, hay chat với bạn bè bằng tiếng Nhật. Bạn có thể làm quen với người bản ngữ chẳng hạn. Người Nhật rất nhiệt tình khi có ai nhờ họ giúp đỡ. Bạn đừng ngại ngùng mà hãy mạnh dạn nói chuyện để sửa những yếu tố còn sai sót khi học nhé. 

Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả

Để làm được điều đó bạn cần có bộ gõ tiếng Nhật, bạn có thể tham khảo phần mềm viết tiếng Nhật để cài đặt tương đối đơn giản. Một ưu điểm thuận tiện của bộ gõ tiếng Nhật là bạn có thể viết đơn xin việc bằng tiếng Nhật để ứng tuyển, đa số hiện nay là đơn đánh máy, gửi CV trực tiếp qua mail phải không. 

Tham khảo bảng sau để viết được chữ tiếng Nhật trên máy tính hoặc điện thoại:

Bộ gõ tiếng Nhật
Bộ gõ tiếng Nhật
Bộ gõ tiếng Nhật
Bộ gõ tiếng Nhật

Chia sẻ đến các bạn học viên cách sử dụng bộ gõ tiếng Nhật trong công việc hàng ngày. Chúc các bạn học tốt phần này và sớm chinh phục tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác