Đang thực hiện

Một số tài liệu tiếng Nhật hay và hướng dẫn cách dùng

Thời gian đăng: 20/11/2015 09:07
Sách là người bạn đồng hành cùng chúng ta trên chặng đường tri thức. Trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn cung cấp cho bạn những tài liệu cần thiết khi học tiếng Nhật và những lưu ý khi lựa chọn.
Bộ sách học tiếng Nhật
Bộ sách học tiếng Nhật

Nếu nói rằng bộ sách học tiếng Nhật, giống như trước đây chúng ta học toán vậy có sách giáo khoa rồi sách bài tập hay sách nâng cao... thì tiếng Nhật cũng vậy. Bạn cũng phải cần đến nhiều cuốn sách để hỗ trợ cho những kĩ năng quan trọng, cụ thể là cả 4 kĩ năng trong tiếng Nhật. 

Cuốn sách đầu tiên mà không thể thiếu trong quá trình học tiếng Nhật chắc hẳn là bộ giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo phải không. Nội dung sách bao gồm những kiến thức sơ đẳng nhất giúp bạn tiếp cận ngôn ngữ xứ Phù Tang. Hầu hết các trung tâm hay cơ sở đào tạo tiếng Nhật đều sử dụng đến cuốn sách này. Ngay cả những bạn tự học tại nhà thì đây cũng là cuốn sách cần thiết.
Giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp
Giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp
 
Bên cạnh đó để tìm hiểu sâu hơn, trau dồi tốt hơn những kĩ năng sử dụng tiếng Nhật chúng ta còn cần bổ sung thêm một số tài liệu như từ điển từ vựng Nhật-Việt, từ điển mẫu câu tiếng Nhật, tài liệu luyện nghe tiếng Nhật... Không chỉ vậy việc áp dụng những kinh nghiệm học tiếng Nhật như qua phim, qua truyện tranh, qua bài hát cũng là nguồn tài liệu vô cùng quý giá.

Lưu ý khi chọn tài liệu đó là bạn đừng gặp đầu mua bừa đó, mà phải tìm hiểu thật kĩ, hỏi han những anh chị đã từng học tiếng Nhật hay hỏi chính giảng viên của mình. Vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều tài liệu học tiếng Nhật nhưng để chọn ra tài liệu uy tín thì không phải điều dễ dàng gì.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của Trung tâm tiếng Nhật SOFL, tại đây cung cấp cho bạn một số tài liệu tiếng Nhật hay và hướng dẫn cách dùng. Chúc bạn học tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác