Đang thực hiện

Bỏ túi 5 tài liệu tiếng Nhật cơ bản hiệu quả ít người biết đến.

Thời gian đăng: 13/07/2017 15:09
Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL khám phá về 5 tài liệu tiếng Nhật cơ bản hiệu quả cho người mới bắt đầu qua bài viết dưới đây.

Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

Đây là giáo trình tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu. Nội dung được biên soạn hết sức chi tiết, đầy đủ và công phu. Với cách trình bày nội dung một cách đơn giản, dễ hiểu, thuận tự, từ đơn giản nhất đến những bài khó dần; bạn hãy bắt đầu học tiếng Nhật bằng cách học thuộc hai bộ chữ Hiragana và Katakana thật kỹ, tiếp đó với những hướng dẫn một cách cụ thể cách viết từng nét chữ Nhật theo thứ tự từ ít nét, dễ viết đến những chữ Nhật nhiều nét, khó viết. Có nhiều phần tập trung vào văn viết của tiếng Nhật.
Cuốn sách này được khá nhiều bạn tìm mua vì sách có nội dung dễ hiểu và học kèm CD nên có thể tự học tiếng Nhật tại nhà mà không cần phải có thêm quá nhiều tài liệu khác đi kèm.

Giáo trình: Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu.

Với cuốn sách học tiếng Nhật này sẽ giúp bạn làm quen một cách dễ dàng với tiếng Nhật nhất thông qua các câu đàm thoại từ cơ bản đến nâng cao. Sách được nhóm tác giả căn cứ vào cách học tiếng Nhật của người Việt Nam để đưa ra 8 tình huống cần thiết nhất. Ngiàu những file nghe tiếng Nhật thì mỗi bài học còn đi kèm các hình ảnh giúp cho các câu đàm thoại trở nên sinh động và dễ nhớ hơn. Sách tự học đàm thoại tiếng Nhật cho người mới bắt đầu thích hợp sử dụng cho từng hoàn cảnh điều kiện của học viên như học trên lớp, học lớp cá nhân hay tự học.

Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật.

Giáo trình này phù hợp với những ai muốn học tiếng Nhật giao tiếp khi đi làm bởi đôi khi chương trình học không đáp ứng được nhu cầu về giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp. Sách được trình bày dễ hiểu có kèm theo CD giúp bạn vừa luyện nghe vừa luyện nói tiếng Nhật rất tốt.

Giáo trình: Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật.
 

10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày

Nội dung của cuốn sách này bao gồm những bài học nhỏ về nhiều chủ đề khác nhau với thời lượng 10 phút để các bạn có thể học mỗi lần. Trong sách có câu tiếng nhật rồi có cả phiên âm ra chữ romanji để mình luyện đọc và luyện phát âm tiếng Nhật nữa. Đây là các câu giao tiếp trong sinh hoạt hằng ngày. Nếu bạn nào bắt đầu học Tiếng Nhật thì hãy mua cuốn này để tham khảo thêm mỗi ngày nhé!

Bộ sách du học/tu nghiệp Nhật Bản – Đề thi thử N5

Bộ sách gồm 3 cuốn: Hội thoại ứng dụng, ngữ pháp cơ bản và đề thi thử N5. Mỗi cuốn sách chuyên về từng kỹ năng khác nhau. Hội thoại ứng dụng giúp người học có thể học nói tiếng Nhật bản địa thông qua các đoạn hội thoại dùng trong mọi ngữ cảnh, ghi lại các kiến thức không thể thiếu trong cuộc sống ở Nhật. Ngữ pháp cơ bản bao gồm toàn bộ từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật của cấp độ N5 dùng để ôn tập, bồi dưỡng kiến thức còn thiếu trong thời gian ngắn trước khi đến Nhật.  Đặc biệt Bộ sách du học tu nghiệp Nhật Bản đề thi  thử được biên soạn dựa trên nội dung và cấu trúc đề thi Năng lực tiếng Nhật N5 của các năm. Từ đó giúp người học kiểm nghiệm được năng lực bản thân liệu mình có thể đạt được năng lực N5 hay không trước khi đi thi cũng như trước khi bước chân đến Nhật.. Bộ sách này phù hợp với những bạn muốn đi xuất khẩu lao động hoặc . Mục tiêu sau khi các bạn học xong bộ sách này là nắm vững được kiến thức cơ bản và đủ tự tin để lấy được chứng chỉ tiếng Nhật N5.
Mong rằng với những gợi ý trên các bạn đã có cho mình một tài liệu học tiếng Nhật cơ bản phù hợp nhất. Chúc các bạn học tập thật tốt và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Nhật nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác