Đang thực hiện

Các bài học tiếng Nhật

Thời gian đăng: 21/12/2015 15:16
Chúng ta được làm quen với ngôn ngữ của đất nước xứ sở hoa anh đào qua các bài học tiếng Nhật khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu các bài học tiếng Nhật sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức gì nhé. 
Các bài học tiếng Nhật
Các bài học tiếng Nhật

Chúng ta không thể học một cách vô thức và không có hệ thống với bất kì môn học nào. Sự sắp xếp có hệ thống của giáo trình nhằm giúp bạn đi từ kiến thức cơ bản đến phức tạp, làm quen với những bài học những chủ đề khác nhau. Bạn không chỉ biết được ngôn ngữ của Nhật Bản mà còn được tìm hiểu lễ nghi, văn hóa, truyền thống và con người tại đất nước Mặt trời mọc. 

Các bài học tiếng Nhật trong giáo trình Minna no Nihongo có sự liên kết chặt chẽ giữa các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết với nhau. Việc sắp xếp có logic này sẽ giúp người học vừa được học các kĩ năng lại vừa được ôn tập có hệ thống các kiến thức đã học. 
Học tiếng Nhật hiệu quả mỗi ngày
Học tiếng Nhật hiệu quả mỗi ngày
 
Để học tốt các bài học tiếng Nhật bạn cần học tốt bảng chữ cái và những kiến thức nền tảng cơ bản qua mỗi bài học. Không phải học để biết mà học để biến nó thành tri thức của mình. Dĩ nhiên không chỉ qua vài buổi học mà bạn đã nhớ hết được các kiến thức cơ bản, mà cần thiết phải có sự ôn tập tại nhà, hoặc tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật mà bạn yêu thích. 

Tạo cho bản thân môi trường học tiếng Nhật chính là cách học tiếng Nhật tốt nhất mà bạn nên thử. Học ngôn ngữ bắt buộc phải có môi trường học, không chỉ học trên lớp mà còn phải học ở nhà, học tại các giờ ngoại khóa, học với người Nhật...

Tại Nhật ngữ SOFL để tạo điều kiện cho học viên rèn luyện kĩ năng, trung tâm đã có những hình thức để khuyến khích học viên học tập chăm chỉ hơn như chính sách học bổng, câu lạc bộ tiếng Nhật, language coffe... Chắc chắn sẽ là môi trường năng động để bạn có thể trải nghiệm để bổ sung thêm kiến thức cho bản thân. 

Với các bài học tiếng Nhật trên đây, các bạn hãy học và cùng nhau chinh phục tiếng Nhật nhé. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác