Đang thực hiện

Tự học tiếng Nhật trong sách bài tập tiếng Nhật sơ cấp Minna no Nihongo

Thời gian đăng: 20/03/2019 10:57
>> Giáo trình tiếng Nhật N5 cho người mới bắt đầu
 
Sách bài tập tiếng Nhật sơ cấp Minna no Nihongo I là cuốn sách được biên soạn đi kèm với bộ giáo trình học tiếng Nhật Minna no Nihongo trình độ sơ cấp 1 từ bài 1 đến bài 25 nhằm mục tiêu giúp người học ôn tập và mở rộng kiến thức bằng nhiều bài tập ngữ pháp phong phú và đa dạng.

 
Sách bài tập tiếng Nhật sơ cấp Minna no nihongo 1
 

Giới thiệu về sách giáo trình Minna no Nihongo

 
Giáo trình Minna no Nihongo được các chuyên gia cũng như học viên đánh giá là cuốn sách giáo trình dạy tiếng Nhật chuẩn nhất trên thế giới. Hiện nay sách Minna no Nihongo được sử dụng để giảng dạy tiếng Nhật tại tất cả các trung tâm đào tạo tiếng Nhật cũng như các trường Đại học để phục vụ cho quá trình truyền đạt kiến thức tới các bạn học viên.
 
Sách học tiếng Nhật sơ cấp Minna no Nihongo gồm có tất cả 6 quyển đó là: quyển Honsatsu là quyển chính, quyển bản dịch, quyển Choukai Tasuku 25, quyển Shokyuude Yomeru Topiku 25, quyển Yasashii Sakubun và cuối cùng là quyển bài tập Bunkei Renshuuchou. Mỗi quyển sẽ bổ trợ cho bạn những kiến thức thuộc các kỹ năng khác nhau từ nghe, nói, đọc, viết,... giúp bạn nâng cao kiến thức một cách toàn diện.
 
Tuy nhiên kinh nghiệm được truyền lại từ rất nhiều những người đi trước đó là trước khi bắt đầu học cuốn giáo trình này, bạn nên đăng ký một khóa học tiếng Nhật sơ cấp để có được phương pháp học đúng đắn và hiệu quả nhất, tránh việc lãng phí thời gian và bị choáng ngợp với lượng kiến thức tiếng Nhật lần đầu bạn được tiếp cận.
 

Ưu điểm của sách bài tập tiếng Nhật sơ cấp Minna no Nihongo

 
Để ôn luyện và nắm chắc kiến thức phần ngữ pháp, các bạn cần học lý thuyết sau đó làm bài tập trong sách bài tập Minna no Nihongo.
Minna no Nihongo I sách bài tập tập trung chính vào phần ngữ pháp. Với lượng bài tập phong phú và theo sát nội dung của từng bài, với mỗi bài học trong cuốn sách chính bản tiếng Nhật sẽ ứng với một bài tập trong cuốn sách này, người học sẽ có nhiều cơ hội rèn luyện ngữ pháp hơn, đồng thời mở rộng những kiến thức đã học.
 
Đặc biệt, sau mỗi 5 bài sẽ có một bài tập củng cố. Nhờ đó mà người học có thể ôn tập một cách tổng hợp nhất tiếng Nhật mình đã học và tự đánh giá được mức độ tiến bộ của bản thân sau vài tuần học. Bạn hãy làm thật nhiều bài tập ngữ pháp trong cuốn bài tập này để không còn phải lo ngại về vấn đề ngữ pháp tiếng Nhật nữa nhé.
 
Có thể nói các tài liệu học về tiếng Nhật có rất nhiều tuy nhiên tìm được cho mình cuốn sách ưng ý và phù hợp với bản thân không phải điều đơn giản. Sách bài tập tiếng Nhật sơ cấp Minna no Nihongo được giới thiệu trong bài viết trên đây thực sự là một cuốn sách hiệu quả và phù hợp với tất cả mọi người giúp bạn rèn luyện và nắm chắc được kiến thức ngữ pháp tiếng Nhật, từ đó thêm tự tin giao tiếp tiếng Nhật ngày một tốt hơn.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác