Đang thực hiện

Chữ Hiragana và chữ Katakana hiệu quả ngay từ bước học đầu

Thời gian đăng: 08/03/2016 15:44
Trong tiếng Nhật có 3 loại chữ mà người học cần tiếp cận để nắm được những kiến thức về sau. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về chữ Hiragana và chữ Katakana nhé. 
Chữ Hiragana và chữ Katakana hiệu quả ngay từ bước học đầu
Chữ Hiragana và chữ Katakana hiệu quả ngay từ bước học đầu

Khi nhập môn bạn sẽ được tiếp xúc ngay với bảng chữ cái tiếng Nhật và lưu ý rằng dù là đơn giản nhất nhưng cũng là kiến thức quan trọng để bạn có nền tảng cho việc học sau này. Trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn giới thiệu đến bạn hai bảng chữ thông thường và được học bảng chữ cái tiếng Nhật ngay từ đầu đó là Hiragana và Katakana.

- Học bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana:

Hiragana bao gồm 47 chữ cái cần học. Với nét chữ mềm mại, dễ thương, các nét viết hầu như là nét cong khá uyển chuyển. Tuy nhiên người học cần phải lưu ý khi học bảng chữ này chính vì các nét là mềm nên có thể sẽ dễ lẫn vào với nhau và khó đọc. Bạn cần tìm hiểu cách viết tiếng Nhật sao cho có hiệu quả cao. Đừng học theo hình thức chỉ ngồi nhìn mà tự nhớ, bạn phải viết thật nhiều cho quen tay đồng thời nhớ luôn mặt chữ thông dụng. 
Cùng nhau học tiếng Nhật
Cùng nhau học tiếng Nhật

- Học bảng chữ cái tiếng Nhật Katakana.

Katakana là hệ thống chữ học ngay sau Hiragana và nét chữ chủ yếu dùng nét thẳng vuông vắn. Cách phân biệt hai loại chữ này rất đơn giản phải không chỉ cần nhìn là thấy được. Katakana bao gồm 46 chữ cái phải học, vì là những nét thẳng vuông nên việc học viết sẽ dễ hình dung hơn chữ Hiragana. Hãy nhớ rằng đừng viết xiên vẹo hay bẻ cong mặt chữ mà nhầm lẫn khi kết hợp trong bài viết.

Tại các khóa học tiếng Nhật hiện nay của Trung tâm Nhật ngữ SOFL bạn cũng được tìm hiểu rất đầy đầu cách viết và phát âm của từng bảng chữ, giúp cho người học có một nền tảng vững chắc nhất ngay từ khi bắt đầu học.

Cùng Nhật ngữ SOFL học bảng chữ cái tiếng Nhật hiragana và chữ katakana hiệu quả nhé. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật và sớm chinh phục thứ ngôn ngữ khó như tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác