Đang thực hiện

Chương trình học tiếng Nhật tại Hà Nội hiệu quả nhanh chóng

Thời gian đăng: 20/01/2016 17:54
Khi làm bất kể công việc gì chúng ta cần phải nắm được nội dung và kế hoạch của việc đó, tiếng Nhật cũng vậy, trước khi bắt đầu học tiếng Nhật hay bắt đầu một bài học mới bạn cần biết tổng thể mình sẽ phải làm những gì. 
Chương trình học tiếng Nhật tại Hà Nội hiệu quả nhanh chóng
Chương trình học tiếng Nhật tại Hà Nội hiệu quả nhanh chóng
 
Tại các khóa học tiếng Nhật của trung tâm tiếng Nhật SOFL cũng vậy, buổi đầu tiên bao giờ cũng là làm quen, giới thiệu nội dung chương trình học và tài liệu. Nếu bạn chưa nắm được khi học tiếng Nhật sẽ được học về những gì thì bạn có thể tham khảo một số thông tin bổ ích.

- Học tiếng Nhật để làm gì? Trước khi học chắc chắn bạn phải có động cơ, chứ không tự nhiên đi học cho phí thời gian. Học tiếng Nhật có nhiều lợi ích như du học, tu nghiệp sinh, học cao học bên Nhật, làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản hay đơn giản là nâng cao khả năng cạnh tranh của bản thân. 
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả
 
- Cấp độ học tiếng Nhật: Tiếng Nhật chia làm 3 cấp độ sơ cấp (3 khóa), trung cấp (2 khóa), cao cấp. Để đạt được mục đích sử dụng tiếng Nhật trong các mục tiêu cơ bản kể trên thì người học chắc chắn phải học đến trình độ trung cấp. Nếu là sơ cấp thì chỉ dành cho cô dâu hay xuất khẩu lao động. Hiện tại đa phần các trung tâm tiếng Nhật đang dừng lại ở trình độ trung cấp. Còn cao cấp thì đòi hỏi nhiều yếu tố và bạn nào không nghiên cứu sâu có thể cũng không cần thiết mà hãy trau dồi dần những kiến thức sẵn có. 

-Yêu cầu: Học viên cần có kế hoạch học tập cụ thể. Đặc biệt là phải kiên trì. Rất nhiều bạn vì không xác định trước tư tưởng mà đã bỏ dở giữa chừng, rất phí thời gian. Nếu bạn không thể chăm chỉ và kiên trì bạn nên xác định lại mục tiêu của bản thân. 

-Tài liệu: giáo trình thông dụng được đa số các trung tâm và trường học sử dụng là Minna no Nihongo. Toàn bộ chương trình học sẽ thực hiện theo giáo trình, kết hợp học 4 kĩ năng song song. Ngoài ra còn có rất nhiều tài liệu tham khảo bổ ích hỗ trợ cho người học.

Với những chương trình học tiếng Nhật tại Hà Nội hiệu quả nhanh chóng
Mong rằng bạn sẽ có kế hoạch đúng đắn khi bắt đầu chinh phục tiếng Nhật. Chúc bạn học tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác