Đang thực hiện

Tìm hiểu từ cỏ 4 là trong tiếng Nhật

Thời gian đăng: 16/01/2016 12:31
Đã từ lâu cỏ 4 lá được coi là vật mang lại may mắn cho ai tìm được nó. Tại Nhật Bản Cỏ 4 lá còn được đưa vào thành một câu chuyện hay và ý nghĩa. Hãy cùng tìm hiểu từ cỏ 4 là trong tiếng Nhật nhé. 
Tìm hiểu từ cỏ 4 là trong tiếng Nhật
Tìm hiểu từ cỏ 4 là trong tiếng Nhật

Bạn có biết rằng cứ 10.000 chiếc cỏ ba lá mới tìm thấy một chiếc cỏ 4 lá, vì vậy đây là thực vật được coi là quý hiếm, và theo kinh nghiệm xưa truyền lại thì ai tìm được chiếc cỏ 4 lá này sẽ gặp được may mắn. Tất nhiên truyền thuyết là truyền thuyết còn thực tế bây giờ có thể chưa chắc đúng. Tuy nhiên khi nhìn thấy cỏ 4 lá người ta thường lưu giữ nó lại một cách cẩn thận, giống như một kỉ niệm đáng nhớ của bản thân. 
 
Cỏ 4 lá trong tiếng Nhật được viết là よつばと (Yo-tsu-ba-to). Với cổ tích là đem lại điều may mắn vì thế よつばと đã được tác giả Azuma Kiyohiko viết thành một manga thú vị và hài hước. Những câu chuyện xoay quanh Koiwai Yotsuba (小岩井 四葉), một cô bé 5 tuổi tìm hiểu về thế giới xung quanh mình và cuộc sống tại ngôi nhà mới. Với lời văn tự nhiên, lối kể chuyện thu hút, câu chuyện đã nhận được sự yêu mến từ rất nhiều độc giả. 
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả tuyệt đối

Để nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân bẹn nên tìm mua những cuốn manga thú vị như thế này. Vừa dễ đọc dễ hiểu mà vô cùng thú vị. Thêm nữa bạn còn hiểu hơn về cuộc sống sinh hoạt đời thường của những người dân đất nước xứ sở hoa anh đào. Hãy áp dụng phương pháp học tiếng Nhật qua truyện tranh để nâng cao thêm kiến thức của mình. 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật SOFL để bổ sung thêm kiến thức cho bản thân. Bạn có thể tới phòng tuyển sinh của SOFL để được giải đáp thắc mắc. Thêm nữa có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia khóa học.

Hãy cùng Nhật ngữ SOFL học tiếng Nhật và tìm hiểu từ cỏ 4 lá trong tiếng Nhật nhé, phần học hôm nay sẽ rất thú vị đó. Chúc các bạn học viên học tốt tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác