Đang thực hiện

Đọc báo tiếng Nhật giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật

Thời gian đăng: 24/11/2015 15:15
Đọc hiểu luôn là bài mà học viên cảm thấy khó khăn khi làm. Cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL luyện tập kĩ năng đọc hiểu thông qua một số báo của Nhật Bản nhé. 
Đọc báo tiếng Nhật giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật
Đọc báo tiếng Nhật giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật

Bất kì ngôn ngữ nào không riêng gì tiếng Nhật chúng ta cần phải học cả 4 kĩ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết. Trau dồi được 4 kĩ năng này bạn mới có thể đạt được mục tiêu chinh phục tiếng Nhật. Đọc là một kĩ năng tương đối khó đối với những người học tiếng Nhật. Đọc thành tiếng là một chuyện nhưng vừa đọc vừa hiểu thì quả thực rất khó khăn.

Giống như dịch thuật nhưng ở giai đoạn đọc hiểu bạn chỉ cần nắm được nội dung chính thôi có lẽ cũng là một quá trình khá gian nan. Trước một đoạn văn hay bài báo việc dầu tiên bạn sẽ rèn được kĩ năng đọc của mình, sau khi đọc tiếp đến là kĩ năng hiểu và trau dồi những từ vựng hay kiến thức mới nào đó. Rất nhiều chức năng được tích hợp chỉ trong một bài đọc. 
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày

 
Vì vậy điều quan trọng là bạn hãy tìm nhiều bài đọc để học. Ở trình độ cơ bản bạn nên tìm những mẩu truyện cổ tích, hay những bài văn tiếng Nhật đơn giản. Tại trình độ cao hơn là sơ cấp và cao cấp thì bạn nhất thiết phải đọc những mẩu tin, những bài báo chưa tiếng Nhật. Tăng cường khả năng đọc hiểu qua những bài báo đó. 

Không chỉ là một hình thức trau dồi ngôn ngữ xứ hoa anh đào mà còn giúp bản bổ sung thêm kiến thức thực tế ở lĩnh vự văn hóa, kinh tế, đời sống của người Nhật. Trung tâm Nhật ngữ SOFL sẽ cung cấp cho bạn một số trang báo của Nhật để bạn có thể tìm đọc một cách thường xuyên nhất. Chỉ với một chiếc Smart phone trong tay bạn đã có thế học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi. 

Đọc báo tiếng Nhật sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ đọc của các bạn, hãy cùng Nhật ngữ SOFL học và chinh phục tiếng Nhật nhé. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác