Đang thực hiện

Giao lưu văn hóa Việt Nhật

Thời gian đăng: 29/03/2016 16:23
Mối quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản đang trở nên ngày càng khăng khít. Giao lưu văn hóa Việt Nhật là cơ hội cho những bạn đang học tiếng Nhật tìm hiểu thêm về đất nước xinh đẹp này. 
Giao lưu văn hóa Việt Nhật
Giao lưu văn hóa Việt Nhật

Đối với những bạn đang học tiếng Nhật cũng như yêu thích đất nước xứ sở hoa anh đào luôn có mong muốn được tiếp xúc với nền văn hóa cũng như ngôn ngữ này ngay tại Việt Nam, một phần cũng là tạo thêm môi trường để học ngôn ngữ. Hàng năm giao lưu văn hóa Việt Nhật đều được tổ chức một mặt là thể hiện mối quan hệ khăng khít giữa hai nước, mặt khác chính là để kết nối tạo điều kiện cho người dân hai bên hiểu về văn hóa của nhau hơn. 
 
Đây cũng là sân chơi để bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu về truyền thống, văn hóa, phong tục của người Nhật. Tất cả giống như một đất nước mặt trời mọc thu nhỏ với nhưng bộ môn nghệ thật nổi bật. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa Nhật qua những bộ trang phục Yukata truyền thống, được xem gần 200 bạn trẻ VN-Nhật Bản biểu diễn cosplay... Các gian hàng biểu diễn nghệ thuật cắt giấy Kirigami (ảnh), nghệ thuật gấp giấy Origami, hay vẽ mặt nạ phong cách Manga (truyện tranh Nhật Bản)...
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả trong 3 tháng

 Đại diện cho thành phố Misuke là đoàn nghệ thuật thư pháp, biểu diễn thư pháp đại tự và điệu nhảy múa truyền thống Soranbushi. Đoàn nghệ thuật trà đạo với các nghệ nhân có thâm niên biểu diễn trà đạo đại diện cho thành phố Sakai. Otawara có đại diện là những nhạc công hòa tấu nhạc cụ truyền thống, các ban nhạc, nhóm nhạc rock nổi tiếng...
 
Hẳn sẽ bạn sẽ vô cùng thích thú với hoạt động được tổ chức tại Việt Nam. Và một điều đặc biết hơn cả là bạn được giao tiếp tiếng Nhật một cách tự do thoải mái. Hãy chủ động là người đi tìm các bạn trẻ bản ngữ để có thể giao lưu, học hỏi thêm. Đừng ngại ngần khi bạn không nói được nhiều, cần thiết hãy chuẩn bị một bài giới thiệu bản thân và những điều cần nói để thực hành luôn tại trận. 

Câu lạc bộ tiếng Nhật SOFL cũng rất hưởng ứng chương trình giao lưu văn hóa Việt Nhật này. Và cũng mong muốn rằng sẽ xây dựng được môi trường giống như vậy đẻ tạo điều kiện và sự hứng thú nhiều hơn cho học viên tại SOFL. Bạn hãy tìm cho mình môi trường thích hợp để trau dồi khả năng ngôn ngữ nhé. Chúc bạn học tốt!

 
 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác