Đang thực hiện

Kỹ năng luyện nghe tiếng Nhật cơ bản

Thời gian đăng: 09/04/2016 11:06
Nghe là kĩ năng khó nhưng tương đối quan trọng trong học tiếng Nhật, để tích lũy được khả năng nghe có lẽ bạn cần rèn luyện khá nhiều qua các tài liệu về luyện nghe tiếng Nhật cơ bản.
Kỹ năng luyện nghe tiếng Nhật cơ bản
Kỹ năng luyện nghe tiếng Nhật cơ bản

Đối với chương trình dù là sơ cấp hay cơ bản thì luyện nghe tiếng Nhật cơ bản vẫn là kĩ năng quan trọng, nó sẽ giúp bạn hình thành khả năng giao tiếp tốt hơn. Không ai ngồi nghe được quá nhiều khi mới bắt đầu luyện tập, mà như một thói quen nghe nhiều sẽ quen tai và thành thạo hơn. 

Trong việc ôn thi cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật thì nghe cũng là một phần thi rất khó nhằn nếu chúng ta chưa có phương pháp học với phương pháp thi phù hợp. Sau đây Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giới thiệu với các bạn một tài liệu hay cho việc luyện nghe tiếng Nhật, giúp các bạn có thế làm quen được với cấu trúc của bài nghe khi thi, và tăng khả năng nghe của mình lên.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng

 
Tài liệu tiếng Nhật nghe hữu ích mà Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu là Mainichi Kikitori, là một giáo trình luyện nghe sơ cấp bao gồm 2 cuốn Thượng và Hạ trong đó có 50 bài. Cuốn giáo trình rất hữu ích, tốt nhất cho việc luyện nghe tiếng Nhật, các bài giảng của giáo trình đều bám rất sát vào đề thi, rất phù hợp cho những bạn đang ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật trình độ N3,4,5. 

Dưới đây là link các bài luyện nghe trong giáo trình. Đây là một phần rất quan trọng trong cả việc giao tiếp với việc tham gia các kỳ thi năng lực. Vì vậy hãy chú ý học tập thật nghiêm túc nhé. Hãy tập trung nghe bất cứ lúc nào có thể nhé, môi trường là yếu tố quan trọng trong quá trình nghe đấy.

Chia sẻ kỹ năng luyện nghe tiếng Nhật cơ bản giúp các bạn nâng cao trình độ giao tiếp của các bạn. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật và sớm chinh phục thứ ngôn ngữ khó như tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác