Đang thực hiện

Tìm hiểu về bộ giáo trình tiếng Nhật N5

Thời gian đăng: 23/04/2016 10:10
Đối với những bạn đã và đang học tiếng Nhật đều sẽ trải qua trình độ N5 của tiếng Nhật. Vậy những giáo trình tiếng Nhật bổ ích giúp bạn học tốt ngôn ngữ này là gì, hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu nhé. 
Giáo trình tiếng Nhật n5
Giáo trình tiếng Nhật n5

Mức độ N5 thì đa số các học viên đều có thể vượt qua một cách dễ dàng, tuy nhiên nói như vậy không phải để bạn chủ quan đối với kì thi này, nó sẽ là nền móng để bạn tham dự các kì thi tiếp theo của ngôn ngữ xứ Kim Chi. Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ đưa ra cho bạn 2 cuốn giáo trình tiếng Nhật thông dụng để bạn tham khảo trong quá trình học N5.
 

1. Giáo trình Minna no Nihongo Shokyuu 1.


Nhắc đến  Minna no Nihongo thì hẳn ai học tiếng Nhật cũng biết vì đây là tài liệu thông dụng nhất dành cho mọi đối tượng học ngôn ngữ này. Chắc hẳn không cần giới thiệu quá nhiều vì bạn đã và đang học thì không thể không biết đến phải không. Tuy nhiên đây là tài liệu được biên soạn bằng tiếng Nhật cho nên sẽ gây khó khăn cho những bạn mới bắt đầu nhập môn. Tuy nhiên đừng quá lo lắng ngay từ đầu hãy học tốt các bảng chữ cái của tiếng Nhật, thì khi vào những bài trong sách bạn sẽ không quá bỡ ngỡ với mặt chữ của ngôn ngữ Phù Tang.
hoc tieng Nhat online
Xem Thêm : Cách hoc tieng Nhat online hiệu quả mỗi ngày
 
Nội dung của Minna no Nihongo cũng được đánh giá là phức tạp, cung cấp đến hơn gần 2200 từ, và có nhiều từ rất hữu dụng trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra, phần ngữ pháp của Minna no Nihongo đề cập đến nhiều mẫu ngữ pháp hơn, tất cả đều được sử dụng rất nhiều trong đối giao tiếp đời thường, chẳng hạn như 〜ように、〜ために、ばかり、ところ、 て・で , đồng thời còn giới thiệu những cách dùng cao cấp hơn của những mẫu ngữ pháp đấy. Phần bài tập bạn cần vận dụng linh hoạt và chắc chắn những mẫu câu đã học. Hơn nữa, các phần bài học và bài tập của Minna vận dụng rất nhiều kĩ năng trong đó có cả nghe và đọc, việc học của bạn sẽ tiến bộ nhanh nhờ có Minna
 

2. Giáo trình Basic Kanji 1.

 
Đối với việc học tiếng Nhật thì đa số học viên cảm thấy khó khăn nhất đó là phần Kanji bởi kiến thức của nó quá đồ sộ, không thể học ngày một ngày hai là biết được mà phải có quá trình sử dụng. Giáo trình này bạn hãy tham khảo ngay từ giai đoạn bắt đầu nhập môn. Mỗi bài học sẽ chỉ có 10 từ chữ Hán tuy nhiên được giải thích cặn kẽ và giới thiệu cách sử dụng. Quyển 1 sẽ có khoảng 200 từ để bạn học. Hãy kết hợp với Minna no Nihongo để việc học trở nên hiệu quả nhất

Các bạn học viên hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về bộ giáo trình tiếng Nhật n5, hãy tham khảo và tìm một bộ giáo trình phù hợn với năng lực hiện tại của bạn nhé. Chúc các bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác