Đang thực hiện

Tìm hiểu về bộ giáo trình tiếng Nhật sơ cấp

Thời gian đăng: 20/04/2016 20:19
Đối với những bạn nhập môn tiếng Nhật thì không thể thiếu được cuốn giáo trình tiếng Nhật sơ cấp dành cho mọi đối tượng. Hãy cũng tìm hiểu những tài liệu hay học tiếng Nhật nhé.
Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp
Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp
 
Đối với những bạn có nhu cầu và định hướng học tiếng Nhật thì hẳn sẽ không thể thiếu những giáo trình tiếng Nhật nhập môn bổ ích trong quá trình học. Tại trung tâm tiếng Nhật SOFL có sử dụng giáo trình chính trong giảng dạy tiếng Nhật là Minna no Nihongo. Đây được coi là cuốn giáo trình phổ biến và thông dụng với nhiều học viên khi làm quen với tiếng Nhật. Quá trình nhập môn tiếng Nhật bạn sẽ không thể thiếu những cuốn sách bổ ích phải không. 

Ngoài tài liệu chủ chốt là Minna no Nihongo thì bạn cũng cần tìm hiểu thêm các tài liệu bổ ích phục vụ trực tiếp cho việc học. Khi học ngôn ngữ thì từ điển là không thể thiếu. Mặc dù hiện này từ điển online khá nhiều nhưng nguồn cung cấp cũng chưa thực sự đáng tin cậy và chưa chắc đã được kiểm duyệt vậy nên bạn hãy tìm hiểu những cuốn từ điển được cung cấp và phát hành có nhiều người sử dụng. 
Cùng nhau học tiếng Nhật hiệu quả
Cùng nhau học tiếng Nhật hiệu quả

Với việc giảng dạy và cung cấp tri thức đến học viên thì Nhật ngữ SOFL còn tập hợp khá nhiều tài liệu phổ cập và quan trọng để học viên có thể rèn luyện được tốt nhất các kĩ năng khi học tiếng Nhật. Ngay từ khi học bạn sẽ được làm quen với hình thức trong các kì thi năng lực tiếng Nhật thông qua những bộ sách ôn luyện bổ ích. Tìm cho bản thân những tài liệu tốt để học không bao giờ là thừa đối với quá trình học. 

Các bạn hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về bộ giáo trình tiếng Nhật sơ cấp, bộ giáo trình tiếng Nhật này sẽ giống như 1 người thầy dìu dắt các bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật. Chúc các bạn học tốt với bộ giao trình tiếng Nhật này.


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác