Đang thực hiện

Chia sẻ bộ giáo trình tiếng Nhật nâng cao

Thời gian đăng: 09/04/2016 11:08
Khi bước vào quá trình học trung cấp tiếng Nhật thì bạn đã không còn xa lạ gì với ngôn ngữ này nữa, vậy giáo trình tiếng Nhật nào sẽ giúp bạn trau dồi khả năng ngôn ngữ của mình hơn. Hãy cùng nhau tìm hiểu.
Giáo trình tiếng Nhật nâng cao
Giáo trình tiếng Nhật nâng cao

Sách luôn là người bạn cần thiết bên cạnh chặng đường trau dồi tri thức của mỗi con người. Đối với học tiếng Nhật cũng vậy, như bạn biết ngôn ngữ xứ sở Phù Tang tương đối nhiều kiến thức và hệ thống khá đồ sộ, gây cho người học áp lực nhiều hơn khi học những ngôn ngữ khác. Vậy giáo trình tiếng Nhật và phương pháp học tiếng Nhật sẽ là công cụ đắc lợi cho kế hoạch học tập của bạn.

Khi học xong chương trình cơ bản bạn không còn xa lạ với giáo trình Minna no Nihongo, bước sang những kiến thức trung cấp hay nói cách khác là nâng cao hơn bạn sẽ vẫn tiếp tục làm quen với giáo trình này, thêm vào đó là những tài liệu chuyên dụng để ôn thi, từ điển, ngữ pháp. Bởi chương trình học tiếng Nật trung cấp có rất nhiều kiến thức phức tạp không chỉ dừng lại ở mức độ sơ đẳng như trước nữa. Bạn cần chuẩn bị cho bản thân hành trang tốt nhất để thực hiện nhé. 

 
Một số cuốn giáo trình chuyên dụng cho tiếng Nhật trung cấp bạn có thể tham khảo hoặc trực tiếp đến với Phòng tuyển sinh tư vấn học viên của Nhật ngữ SOFL để được giải đáp và chọn được tài liệu phù hợp nhé. 
 

Một số cuốn sách cho chương trình trung cấp:

 
-Giáo trình Minna no Nihongo trình độ trung cấp 

-Từ điển tiếng Nhật

-Từ điển ngữ pháp tiếng Nhật

-Sách luyện thi năng lực N3

Nhật ngữ SOFL chia sẻ bộ giáo trình tiếng Nhật nâng cao đến các bạn học viên giúp các bạn luyện thi tiếng Nhật hiệu quả nhanh chóng. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật và đạt được kết quả cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác