Đang thực hiện

Giáo trình tiếng Nhật trung cấp

Thời gian đăng: 24/10/2015 09:57
Muốn học tốt tiếng Nhật bạn cần có những nguồn tư liệu đáng tin cậy. Hôm nay, Trung tâm tiếng Nhật SOFL giới thiệu tới bạn một số giáo trình phục vụ cho tiếng Nhật trung cấp.
Giáo trình tiếng Nhật trung cấp
Giáo trình tiếng Nhật trung cấp

Sách là người bạn không thể thiếu trên con đường chinh phục tri thức của mỗi người. Tuy nhiên hiện nay lợi dụng nhu cầu cần thiết của xã hội, có nhiều cuốn sách lậu, nội dung bị sai lệch về tiếng Nhật được bán trên thị trường, gây khó khăn cho người học khi chọn sách. Hơn nữa nếu tìm trên internet những giáo trình học tiếng Nhật thì bạn cần có nguồn đáng tin cậy. Điều này sẽ gây nhũng loạn thông tin cho những ai học tiếng Nhật. 
 
Kết thúc khóa học sơ cấp, bạn có thể nâng cao trình độ của mình bằng việc tiếp tục học trình độ trung cấp. Tại trình độ trung cấp bạn sẽ có thể tham giá kì thi đánh giá năng lực tiếng Nhật ở cấp độ N3 trở lên. Sau đây Nhật ngữ SOFL muốn giới thiệu tới bạn một vài cuốn sách bổ ích phcuj vụ cho quá trình học tiếng Nhật trung cấp.

1. Giáo trình Minna no Nihongo trung cấp.

Chắc hẳn đối với những ai đã học tiếng Nhật đều không còn xa lạ với cuốn giáo trình phổ biến Minna no Nihongo. Tại trình độ sơ cấp chúng ta được làm quen với 50 bài cơ bản tiếng Nhật phục vụ cho giao tiếp tiếng Nhật cơ bản và cấp độ N4, N5.

Tại chương trình học tiếng Nhật trung cấp cũng được chia thành các quyển (tập) để phục vụ cho từng cấp độ. Đây được coi là cuốn giáo trình thông dụng mà hầu như học viên nào cũng sử dụng để tiếp tục chương trình trung cấp.

Nội dung sách vẫn tương đương với trình độ sơ cấp. Tuy nhiên mức độ khó cao hơn và nhiều kiến thức phức tạp đòi hỏi tư duy và nắm chắc kiến thức cơ bản trước đó. Với giáo trình Minna trung cấp bạn sẽ được trau dồi thêm 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. 
Lớp học tiếng Nhật trung cấp
Lớp học tiếng Nhật trung cấp

2. Giáo trình hội thoại lưu loát tiếng Nhật.

Giao tiếp chính là trọng tâm của quá trình học tiếng Nhật. Bất kì người học nào cũng muốn trau dồi khả năng giao tiếp của mình một cách thuần thục nhất. Cuốn sách Nameraka Nihongo Kaiwa sẽ giúp bạn nâng cao trình độ giao tiếp của mình.

Cuốn sách Nameraka Nihongo Kaiwa dành cho những học viên đã thành thạo tương đối trong văn viết, tuy nhiên khả năng giao tiếp còn có hạn, chưa được tiếp xức nhiều. Trong CD sẽ có những đoạn hội thoại để bạn học theo. Học theo câu hội thoại là cách học giao tiếp nhanh nhất mà không bị cứng nhắc trong khi nói. Ôn tập nhiều chắc chắn bạn sẽ hình thành thói quen phản xạ nhanh khi giao tiếp. Mỗi bạn đừng học dưới 10 lần chắc chắn bạn sẽ thấy rõ kết quả.

Kết hợp cuốn sách này cùng với phương pháp giao tiếp tiếng Nhật nhất định bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi nói chuyện với người bản ngữ.

Trên đây là hai cuốn sách cơ bản mà Tiếng Nhật SOFL muốn giới thiệu tới bạn đọc. Để phục vụ cho thi cử và giao tiếp nâng cao thì 2 tư liệu này sẽ giúp bạn học tốt hơn.

Ngoài ra bên nhật ngữ SOFL còn có những giáo trình tiếng Nhật trung cấp do giáo viên trung tâm tự biên soạn. Đảm bảo về mặt kiến thức cho học viên. Bạn có thể qua tham khảo bên chúng tôi.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác