Đang thực hiện

Cách luyện nghe tiếng Nhật online hiệu quả

Thời gian đăng: 16/01/2016 12:38
Nghe luôn là kĩ năng mà người học tiếng Nhật cảm thấy khó khăn hơn cả. Để nâng cao trình độ nghe, trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ cùng bạn tìm hiểu cách nghe tiếng Nhật online. 
Nghe tiếng Nhật online
Nghe tiếng Nhật online

Tiếng Nhật hiện nay rất phổ biến tại Việt Nam tuy nhiên không như tiếng Anh có nhiều đất để hình thành ngôn ngữ hơn. Khi học tiếng Nhật bạn phải hình thành cho bản thân môi trường học chủ động. Đừng chờ đợi khi tới lớp cô dạy gì bạn học cái đó. Như thế quá bị động với kiến thức và gây ra cho người học tính ì cao. 

Bạn nên học kết hợp song song 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Kĩ năng nghe là khó hơn cả vì vậy bạn cần thiết phải đầu tư, thành công chỉ tới khi bạn có một quá trình rèn luyenj gian khổ. Thực ra học trên lớp những buổi nghe không nhiều nên bạn cảm thấy kĩ năng này khó hơn, nhưng thực tế nếu ngày nào bạn cũng nghe tiếng Nhật và nghe một cách rõ ràng chắc chắn thì sẽ tạo thành thói quen hàng ngày. Tiếng Nhật không ngại khó nhưng chỉ lo rằng người học không đủ kiên trì. 
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả

Hiện nay với thời đại công nghệ số chúng ta không chỉ nghe qua giáo trình Minna no Nihongo mà bạn còn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài nghe khac bằng cách học tiếng Nhật trực tuyến. Bạn nên tìm những video có người bản ngữ dạy, hay nói vì đây mới chính là chuẩn để bạn bắt trước và nghe theo. 
 
Ngoài ra khi ở trình độ cao hơn bạn nên nghe thêm những bản tin tiếng Nhật. Tuy rằng sẽ gặp khó khăn một chút nhưng đã học là phải học toàn diện. Bước ban đầu bạn nên tìm những bộ phim hoạt hình để nghe. Chúng ta sẽ được đáp ứng cả phần nghe và phần nhìn. Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản có tình tiết thú vị, hấp dẫn, câu từ dễ nghe, đơn giản sẽ không gây chán nản cho người học. 

Bạn hãy lập thời gian biểu để nghe mỗi ngày. Không cần thiết cứ ngồi vào bàn học mới có thể nghe. Bạn có thể nghe mọi lúc mọi nơi, cốt là có thể tập trung được nhiều. Tối đi ngủ hãy chọn một ca khúc tiếng Nhật hay, nhẹ nhàng để nghe và dần chìm vào giấc ngủ. Tiếng Nhật sẽ như một người bạn đồng hành, chứ không phải một môn học khó. Chúc bạn có thể luyện nghe một cách tốt nhất.

 
Cách luyện nghe tiếng Nhật online hiệu quả, cách này được Nhật ngữ SOFL áp dụng cho các bạn học viên và đã thành công. Các bạn cũng thử áp dụng xem sao nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác