Đang thực hiện

Tìm hiểu những phần mềm học tiếng Nhật

Thời gian đăng: 26/12/2015 19:50
Công nghệ thông tin chính là công cụ tiện ích và hữu hiệu cho quá trình học tiếng Nhật. Cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu một số phần mềm học tiếng Nhật nhé. 
Tìm hiểu những phần mềm học tiếng Nhật
Tìm hiểu những phần mềm học tiếng Nhật

Áp dụng phần mềm học tiếng Nhật vào quá trình học đang rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Tại Việt Nam do tính chất giảng dạy và phương pháp học vẫn còn mang nặng hình thức truyền thống thụ động, chính vì vậy việc sử dụng nền văn minh nhân loại chưa thực sự có hiệu quả. 

Một chiếc điện thoại smartphone đắt tiền mua về chỉ để nghe gọi, lượt web hay một số tính năng đơn giản thì quả là lãng phí. Người Việt chưa thực sự sử dụng được hết tính năng của một chiếc smartphone hay máy tính thời đại công nghệ mới.
 
Thời gian học trên lớp có hạn vì vậy muốn học tốt tiếng Nhật bạn không thể dựa vào nguyên những bài học trên lớp mà không có sự chủ động trong học tập. Nếu học tại nhà bạn cần mở rộng thêm nhiều kiến thức. Nhiều bạn nói rằng kiến thức trên lớp là đủ, nhưng thực tế nó chỉ là những phương pháp hướng dẫn bạn cách học, còn bạn phải là người tìm tòi thêm nhiều kiến thức mới.
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Lớp học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

Thông qua những phần mềm thông dụng khi học tiếng Nhật bạn sẽ chủ động hơn trong học tập, điều bạn cần là phải chăm chỉ, kiên trì và ứng dụng tốt những gì bạn sưu tầm được. Hãy tìm hiểu kĩ về những phần mềm khi quyết định sử dụng. Vì không phải trang web nào cũng uy tín và chất lượng. 

Bạn có thể tìm hiều một số ứng dụng khá hay cho việc học tiếng Nhật như ROSETTA STONE, Phần mềm hỗ trợ viết tiếng Nhật, JDict, Mazii, Japanese Listening Practice,... Học có thể tham khảo từ phía trung tâm bạn đang theo học, thầy cô trực tiếp giảng dạy. Chủ động trong việc học chính là cách bạn tiến gần tới thành công hơn. Chúc bạn học tốt!

 
Cùng tìm hiểu những phần mềm học tiếng Nhật giúp các bạn học viên có thể tự nâng cao trình độ tiếng Nhật tại nhà, Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật và sớm chinh phục tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác