Đang thực hiện

Sách tự học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

Thời gian đăng: 24/06/2016 15:48
Học từ vựng tiếng Nhật là một trong những yếu tố quan trọng để chúng ta có thể phát triển khả năng học ngoại ngữ tốt nhất. Đối với tiếng Nhật cũng không phải ngoại lệ.
Tự học từ vựng tiếng Nhật
Tự học từ vựng tiếng Nhật
 
Để có cho mình vốn từ vựng phong phú, hãy tìm và đọc ngay cuốn sách tự học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề. Cuốn sách này tổng hợp những từ vựng được sử dụng phổ biến trong giao tiếp, được sắp xếp theo chủ đề để bạn có thể dễ dàng học thuộc chúng. Việc học theo chủ đề còn giúp ban không cảm thấy nhàm chán, tạo cảm giác thú vị khi học.
 
Những từ vựng được cung cấp trong sách có nội dung gần gũi với cuộc sống hằng ngày với các động từ, tính từ thông dụng, danh từ về nghề nghiệp, trường học, biển báo chỉ dẫn, phương tiện giao thông, công cộng.... Vì vậy sách rất thuận tiện cho việc tra cứ và thực hành, tham khảo từ vựng hằng ngày.
 
Không chỉ cần có vốn từ vựng vững chắc mà bạn cũng cần vận dụng, phát huy chúng một cách hiệu quả nhất. Trung tâm SOFL hàng tháng đều mở lớp dạy tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, hãy cùng đăng kí để có cho mình lớp học tốt nhất. Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giới thiệu cho bạn thêm nhiều loại sách dạy tiếng Nhật để bạn tham khảo.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác